ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG TRUNG

Tổng hợp các ứng dụng học tiếng trung hay nhất.

- Tên một số ứng dụng, phần mềm học tiếng Trung được phân loại:
+ Phần mềm dùng cho PC, Laptop: Win 7, 8,10
+ Phần mềm cài trên điện thoại Android, IOs Iphone và Ipad
+ Phân loại theo tính năng như dịch, phát âm, đọc, từ điển

- Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ kĩ thuật ngày càng nhiều các ứng dụng, phần mềm ra đời để giúp người học dễ dàng có thể học ngoại ngữ mà cụ thể là tiếng Trung ở bất kì nơi nào, thời điểm nào chỉ cần có các thiết bịsmartphone, laptop. Những ứng dụng học tiếng Trung này luôn rất dễ sử dụng, dễ dàng giúp người học nâng cao khả năng tiếng Trung của bản thân ngày qua ngày, không thể thiếu trong danh sách các ứng dụng mà bạn nên sử dụng hằng ngày. Bạn muốn học tiếng Hoa một cách nhanh chóng và cấp tốc, bạn muốn tiết kiệm được nhiều thời gian học tập nhưng mang lại có thể thu về một hiệu quả cao. Dưới đây là một số tổng hợp các ứng dụng học tiếng Trung hay nhất hiện nay sử dụng được trên điện thoại, laptop,…mà Trung Tâm Đông Phương tin tưởng rằng sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc tự học thêm tiếng Trung.

HÌnh ảnh học viên tại trung tâm Đông Phương

Ứng dụng từ điển tiếng Trung - Pleco Chinese Dictionary

- Là một ứng dụng rất hữu ích cho người học tiếng Trung, là cuốn từ điển di động kết hợp đa tính năng (đọc tài liệu, hệ thống flashcards với cách nhập viết tay toàn màn hình, tra cứu ký tự dựa bằng camera). Học tiếng Trung chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Ứng dụng Pleco. Chúng ta dễ dàng cài đặt ứng dụng này cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hay IOS.

 

Ứng dụng học tiếng trung vui vẻ - Hello Chinese

- Đây là một ứng dụng học tiếng Trung vui vẻ, thú vị, đơn giản dễ hiểu! HelloChinese là ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh được yêu thích nhất, nay đã có bản tiếng Việt dành riêng cho người Việt. Được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp, HelloChinese sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn. Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp bạn nói, viết tiến bộ nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào khác với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

 

Ứng dụng học tiếng Trung vui và dễ học - Fun Easy Learn 中文

- Là cách thức thú vị nhất để đến với tiếng Trung. Với ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone hay Android và miễn phí này, bạn có thể học nói tiếng Trung thật nhanh chóng để có thể trò chuyện với những người bạn ngoại quốc hay tìm kiếm một công việc quốc tế mà bạn mong muốn. Với bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng bao gồm ảnh minh họa, cách phát âm và dịch nghĩa bản xứ, ứng dụng này sẽ nâng vốn từ vựng và độ thành thạo tiếng Trung của bạn lên tầm cao mới. Ứng dụng Fun Easy Learn bao gồm vô số chủ đề có liên quan khắp thế giới, sẽ cho bạn một vốn kiến thức lớn về tiếng Trung. Nó thực sự hữu ích và thu hút bởi những trò chơi hấp dẫn được tạo ra bởi những chuyên gia trong ngành.

Ứng dụng dạy viết tiếng Trung - Chinese Writing Master

- Chúng ta luôn luôn gặp rất nhiều khó khăn khi học chữ Hán, nhất là cách viết chữ Hán sao cho đúng cách. Cho nên Chinese Writing Master có lẽ là một ứng dụng trên máy tính có thể giúp bạn rất nhiều trong việc ghi nhớ cách viết chữ Hán.

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Bình Thạnh")

0976.953.674 - 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé

https://www.facebook.com/tienghoadpc/

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí