TỪ VỰNG TIẾNG HÀN GIAO TIẾP MỖI NGÀY

hình ảnh học viên tại hoa ngữ Đông Phương

Vì sao phải học từ vựng tiếng Hàn thông dụng để giao tiếp mỗi ngày
 

Khi bạn mới học tiếng hàn hay học qua một thời gian thậm chí giao tiếp tốt rồi thì việc học từ vựng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, giúp tăng vốn từ để bạn có thể giao tiếp ( nghe- nói) ở các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, đương nhiên hiểu một cách đơn giản bạn phải có vốn từ vựng bạn mới có thể nói được, từ vựng càng nhiều bạn càng có nhiều chủ đề để giao tiếp và ngược lại khi bạn không có vốn từ vựng nhiều bạn sẽ bị hạn chế trong việc giao tiếp.

Điều đặc biệt từ vựng sẽ phân ra những chủ đề giao tiếp từ thông dụng đến các chủ đề chuyên ngành, nâng cao,... điều này giúp bạn có thể lựa chọn học lượng từ vựng để phục vụ cho việc giao tiếp cho công việc và nhu cầu của bạn, nhưng dù là mục đích và nhu cầu gì đi nữa thì bạn cũng phải học và nắm càng nhiều càng tốt các từ vựng giao tiếp mỗi ngày tức là các từ vựng cơ bản, thông dụng nhất vì vốn từ vựng giao tiếp đời sống hàng ngày là quan trọng nhất để bạn nhớ và phát triển tư duy về ngôn ngữ của bản thân sau này.

Cách học từ vựng tiếng Hàn giao tiếp mỗi ngày hiệu quả tại hoa ngữ Đông Phương

 

Nền tảng đi lên học từ căn bản thì khóa sơ cấp 1 là khóa học dành cho học viên mới bắt đầu, tại hoa ngữ Đông Phương khóa học tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1 kéo dài 3 tháng, giúp học viên nắm vững phần phát âm, học các chủ đề giao tiếp cơ bản: giới thiệu bản thân, gia đình, sở thích, ăn uống, màu sắc, quần áo,... tại các buổi học sẽ có thêm các kiến thức về mặt chữ Hán để học viên tiếp cận và làm quen với mặt chữ, đảm bảo song song phát triển tổng hợp 4 kỹ năng cho học viên một cách đồng đều.

Từ vựng được giáo viên cung cấp cho học viên theo từng chủ đề, từ cơ bản đến nâng cao, các từ vựng sẽ được liên kết tạo thành các chủ đề để học viên trực tiếp luyện nghe nói cùng giáo viên và các học viên khác trong lớp thông qua hình ảnh, các trò chơi giải trí, các hoạt động tại lớp, tránh tình trạng học từ vựng riêng lẻ, lan man, không có trọng tâm, việc học từ vựng riêng lẻ sẽ làm bạn mất thời gian rất nhiều để học nhưng hiệu quả lại không đâu vào đâu, học trước quên sau, chưa kể bạn sẽ không logic các từ vựng lại để có thể nói thành câu hoàn chỉnh được, chính vì vậy khi tham gia lớp học tại hoa ngữ Đông Phương giáo viên sẽ hạn chế việc cho học viên học từng từ vựng riêng lẻ mà thay vào đó là cách cụm câu theo chủ đề, từ các câu đó phân tích  cấu trúc ngữ pháp, trật tự các từ trong câu,...

Bên cạnh việc luyện khẫu ngữ và phản xạ cho học viên tại lớp, giáo viên sẽ có những bài tập hướng dẫn học viên luyện chữ ( đối với những học viên có nhu cầu học chữ) và tổ chức các lớp luyện chữ và nhận diện mặt chữ thông qua các hình ảnh giáo cụ giáo viên cung cấp vào mỗi buổi học hoặc một buổi ngoại khóa vào cuối tuần ngoài giờ học chính thức.

 

Hoa ngữ Đông Phương  đang mở các lớp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng ca0. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!!!

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí