TRƯỜNG DẠY TIẾNG TRUNG QUỐC

TRƯỜNG DẠY TIẾNG TRUNG QUỐC

 

1. Đại Học KHXH và Nhân Văn – ĐH QG TP HCM

Trung tâm ngoại ngữ của Đại Học KHXH và Nhân Văn – ĐH QG TP HCM có đào tạo tiếng Trung Quốc, nhưng lớp học khá đông học viên, Giáo viên dạy theo phương pháp đọc dịch khá nhiều, bạn rất khó để có thể giao tiếp trực tiếp với giảng viên nhiều, bạn phải học theo giáo trình chung nhưng mục đích học tập của bạn lại khác với mục đích của cộng đồng thì rất khó có thẻ tiếp thu nhanh, phòng không có máy lạnh, dẫn đến chất lượng không cao.

2. Đại Học Sư Phạm Tp HCM

Đại học Sư Phạm Tp HCM, sinh viên khoa tiếng Trung sẽ được đào tạo một cách bài bản về bộ môn ngôn ngữ này. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nâng cao trình độ hoặc tham gia vào các công việc biên dịch, phiên dịch và giảng viên tiếng Trung. Sinh viên có khả năng và trinh độ để tiếp tục học tập và nghiên cứu ở các bậc cao hơn theo các chuyên ngành giàng dạy tiếng Trung Quốc, ngôn ngữ học tiếng Trung Quốc, văn hóa, văn học, lịch sử Trung Quốc. Nhưng nếu bạn lựa chọn theo học tiếng Trung Quốc vì mục đích đi du học hoặc xuất khẩu lao động, nhưng cũng có những bạn theo học đơn giản chỉ vì tình yêu đối với đất nước Trung Hoa thông qua các bộ phim, bài hát, chương trình truyền hình. Lại có những bạn muốn thăng tiến trong công việc, hoặc mức thu nhập khá hơn so với hiện tại. Hay có những bạn đơn giản là muốn hiểu được thần tượng của mình nói gì mà theo học tiếng Trung… Việc bản thân thông thạo thêm một thứ tiếng giúp chúng ta có thêm nhiều kiến thức về văn hóa của nước đó. Học tiếng Trung Quốc cũng vậy, điều này sẽ giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người Trung Quốc và đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập, làm việc khác nhau. Thì đây vẫn chưa phải là lựa chọn tốt nhất.

HÌnh ảnh học viên tại trung tâm Đông Phương

3. Bạn đang cần tìm cho mình một trường dạy tiếng trung quốc tại TPHCM?

– Trung tâm tiếng Trung Đông Phương  là một trong những trung tâm có thâm niên lâu năm đào tạo tiếng Trung uy tín tại TPHCM, đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Trung chất lượng của học viên, doanh nghiệp…chúng tôi  luôn cam kết đảm bảo đầu ra với kiến thức ứng dụng thực tế, là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Trung tâm cung cấp nhiều chương trình đào tạo tiếng Trung bao gồm: Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc và dài hạn. Luyện thi HSK.  Tiếng Trung cho trẻ em Đào tạo tiếng Trung cho doanh nghiệp…

– Trung tâm của chúng tôi được trang bị đầy đủ cơ sỡ vật chất đạt chuẩn cho việc học ngoại ngữ, phòng học rộng thoáng mát, máy lạnh, wifi, tủ mát để nước uống phục vụ cho quý học viên, gửi xe miễn phí có bảo vệ riêng, lớp học chỉ từ 8-12 học viên để đảm bảo chất lượng học tập. Giáo viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng dạy phản xạ, thông qua hình ảnh, ngôn ngữ hình thể và xây dựng tình huống cụ thể với các loại giáo cụ có sẵn được thiết kế thông minh dễ hiểu.

– Dù bạn là ai, các bạn là học sinh hay sinh viên, các anh chị là nhân viên văn phòng, làm việc trong môi trường công sở… hoặc bất kỳ ai yêu thích tiếng Trung đều có thể tham gia học. Những người đang hợp tác, làm ăn với người Trung Quốc cần nâng cao vốn tiếng Trung của mình. Những bạn muốn có thêm thu nhập cho bản thân, muốn có thêm cơ hội việc làm. Những bạn là có ý định chọn Trung Quốc là điểm đến du học của bản thân. Chúng tôi hiểu được nhu cầu thực tại và tầm quan trọng trong việc học tiếng Trung Quốc. Trung tâm tiếng Trung Đông Phương liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung với các lộ trình phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, dù bạn là một người mới tìm hiểu về tiếng Trung hay bạn muốn trau dồi thêm khả năng nói tiếng Trung của mình.Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về học tiếng Trung của bạn.

– Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, học lớp vỡ lòng (3 tháng), thì kết quả nhận được sau khi tham gia lớp này là bạn sẽ biết cách nghe nói và phản xạ được với chủ đề đơn giản trong đời sống hằng ngày ví dụ như: chào hỏi, hỏi tên, tuổi, gia đình, quốc gia, ngôn ngữ, nghề nghiệp, địa điểm, trái cây, màu sắc, tiền tệ, và đi mua trái cây…đọc viết các chữ Hán cơ bản. Hãy liên hệ ngày cho trung tâm tiếng Trung Đông Phương của chúng tôi để nhận được những ưu đãi cao nhất.

Thông tin liên hệ:

  • CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Thủ Đức”)
  • CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Bình Thạnh”)
  • Hotline: 0976.953.674 – 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *