TRUNG TÂM  TIẾNG TRUNG  TPHCM 

Hiện nay, Trung Quốc có thể coi là một trong những nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc ( chỉ đứng thứ 2 sau Mỹ ). Khoảng 1/5 dân số thế giới hiện nay dùng một trong những thứ Tiếng Trung Quốc làm tiếng mẹ đẻ, khiến nó trở thành thứ tiếng phổ biến thế giới ( sau tiếng Anh). Trung Quốc đầu tư vào thị trường Việt Nam với rất nhiều khoản đầu tư dài hạn như tập đoàn xuyên quốc gia của Đài Loan, Trung Quốc, …đang sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam.

trung-tam-hoc-tieng-trung-tphcm

Khi bạn biết thêm một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội làm việc với mức lương cao và hấp dẫn hơn, bạn còn có thể có những chuyến công tác hay du lịch nước ngoài do chính cty tài trợ. Không giống như tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc tiếng Anh, Trung Quốc không có chia động từ (không cần phải ghi nhớ các thì động từ) .Và không có danh từ biến cách (ví dụ, sự phân biệt giới tính và số lượng). Ví dụ, trong khi một người học tiếng Anh phải hiểu các hình thức khác nhau như động từ “xem / nhìn/ thấy,” các thì quá khứ, hiện tại,.. thì tiếng Trung ngữ pháp lại khá giống với tiếng Việt.

trung-tam-tieng-trung-tai-hcm

Trong khi bây giờ số lượng người biết tiếng Anh cũng tăng lên rất nhiều, rất khó để bạn cạnh tranh tìm việc hay du học, hay phát triển công việc mà không biết thêm một thứ tiếng nữa. Vậy tại sao bạn lại không học thêm tiếng Trung, biết thêm một ngôn ngữ mới, cũng tạo cơ hội mới cho tương lai của bạn.

Khi bạn muốn học tiếng Trung rồi, câu hỏi tiếp theo là nên học tiếng Trung ở  trung tâm nào tại TPHCM?

Việc học phát âm ban đầu trong tiếng Trung rất quan trọng, nếu bạn phát âm sai ngay từ đầu thì sau này nó sẽ thành thói quen rất khó bỏ khiến bạn giống như nói bị “ngọng” vậy. Thế nên bạn nên chọn những trung tâm uy tín, có giáo viên người Trung để có thể học được cách phát âm chuẩn từ đầu.

Ở TPHCM bạn có thể tham khảo các khóa học tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương, một trong số ít các trung tâm tiếng Trung tại TPHCM có giáo viên người Trung Quốc, với quan niệm “Nhị Tâm Tam Cần”, luôn đặt cái “Tâm” lên hàng đầu, sắp xếp lớp học bù cho học viên khi học viên có việc không đi học được, luôn quan tâm, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của mỗi học viên sau giờ học.

tieng-trung-tai-ho-chi-minh

     Một số hình ảnh học viên tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương

Các khóa học tiếng Trung của trung tâm tiếng Hoa Đông Phương:

  • Tiếng Trung cho người mới bắt đầu ( kết hợp song song giữa phản xạ giao tiếp và chữ viết, tạo nền tảng cho các bạn sau này có thể tự học thêm)
  • Tiếng Trung cấp tốc
  • Tiếng Trung nâng cao nhiều cấp độ ( dành cho những bạn đã học tiếng Trung muốn cải thiện, trau dồi thêm khả năng của mình)
  • Tiếng Trung trẻ em
  • Tiếng Trung xuất khẩu lao động
  • Gia sư dạy kèm tiếng Trung dành cho những người không tiện đến trung tâm học
  • Tiếng Trung online dành cho những người bận rộn không có thời gian

Rất nhiều học viên đã đăng ký học tiếng Trung tại trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương, còn bạn đã có dự định cho mình chưa? Đầu tư thông minh nhất là đầu tư vào bản thân, bạn sẽ không bao giờ thấy hối tiếc.

Xem lịch khai giảng các khóa học tại trung tâm: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Đăng kí ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho các khóa học, mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ 0976.953.674 để được tư vấn. hoặc các bạn có thể lên trực tiếp trung tâm theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

' 0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG - TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

https://www.facebook.com/hoangudongphuongthuduc/

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí