TRUNG TAM TIENG NHAT

Hình ảnh học viên tại trung tâm Đông Phương

Cách học tiếng nhật cho người mới bắt đầu

                                          

  • Đặt ra mục tiêu trong việc học ngôn ngữ, chia nhỏ các mục tiêu và hoàn thành chúng, vì chỉ khi có mục tiêu rõ ràng bạn mới có tinh thần và động lực để học ngoại ngữ.
  • Kết hợp việc học phát âm kèm luyện chữ hán mỗi ngày thông qua việc luyện nghe nói các chủ đề từ cơ bản đi lên
  • Thay đổi môi trường học tập, đừng chỉ ngồi thụ động một chỗ. Thay đổi phương pháp học, đừng học từ vựng một cách riêng lẻ mà hãy học từng cụm, từng câu theo các chủ đề.
  • Học phát âm và luyện tập bảng chữ cái kết hợp tập nghe thật nhiều trước các đoạn hội thoại giao tiếp cơ bản, giao tiếp xoay quanh chủ đề hàng ngày vừa làm quen với phát âm vừa tập nói theo để luyện khẫu ngữ.
  • Trong giai đoạn mới bắt đầu bạn dễ có cảm giác chán và nản vì cảm thấy khó, nhưng bạn cần tìm cho bản thân một mục tiêu và tìm cộng sự( bạn bè, thầy cô,..) để cùng học cùng luyện giao tiếp mỗi ngày thì việc học của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều

Học tiếng nhật tại trung tâm Đông Phương

 

  • Trung tâm có vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm quận Thủ Đức để học viên thuận tiện đi lại, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng  rãi, thoáng mát, có nước uống, máy chiếu, các thiết bị, công cụ hỗ trợ trong việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học viên
  • Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao luyện khẩu ngữ và phản xạ đều là lớp tiếng Nhật giao tiếp đào tạo 4 kỹ năng học thông qua hình ảnh, chủ đề, tập trung luyện khẫu ngữ và phản xạ cho học viên theo từng cấp độ, phương pháp này sẽ giúp học viên rèn luyện khả năng và tốc độ phản xạ để phát triển tư duy về ngôn ngữ sau này, giúp học viên tự tin trong việc giao tiếp và chủ động bắt chuyện với người bản xứ
  • Trung tâm luôn tạo không gian và môi trường để học viên luyện các kỹ năng phát triển một cách đồng bộ, bên cạnh việc luyện nghe nói thì các lớp luyện chữ Hán cũng hàng tuần để học viên tham gia việc luyện chữ dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên của Đông Phương
  • Học phí chỉ 2.150.000 cho khóa học khéo dài 3 tháng ( áp dụng đăng kí trước khai giảng) khóa hoc tiếp theo học phí giảm tùy theo mức độ chuyên cần của học viên.

 

Trung tâm Đông Phương hàng tháng đều khai giảng các lớp dành cho học viên mới bắt đầu đến các lớp nâng cao, chuyên ngành với mức học phí ưu đãi, nhanh tay liên hệ đăng kí tại địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC NHÉ!!!

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí