Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Bình Dương

Hiện nay, Nhật Bản đã đầu tư rất lớn vào thị trường Tp.HCM, đặc biệt là Bình Dương. Do vậy, học tiếng Nhật tại Bình Dương sẽ giúp bạn có cơ hội việc làm với mức lương cao ngất ngưởng.

Vậy trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Bình Dương là trung tâm nào? Địa chỉ ở đâu? Cùng Tiếng Nhật Đông Phương đi tìm hiểu nhé.

Tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín Bình Dương là nhu cầu của rất nhiều học sinh, sinh viên và cả người lao động. Một trong số những trung tâm được tìm đến nhiều nhất đó chính là trung tâm Tiếng Nhật Đông Phương.

khoa-hoc-tieng-nhat-nang-cao

Với nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật với nhiều cơ sở đặt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Tính đến thời điểm hiện tại Đông Phương đào tạo hơn 40.000 học viên, được đánh giá là một trong số những trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TPHCM và Hà Nội.

Đối tượng học viên của Tiếng Nhật Đông Phương là những ai?

  – Những người yêu thích tiếng Nhật, văn hóa Nhật

  – Là các bạn học sinn, sinh viên có nhu cầu đi du học

  – Những người chuẩn bị đi XKLĐ Nhật Bản

  – Nhân viên trong các doanh nghiệp Nhật Bản hoặc thường xuyên làm việc với đối tác là người Nhật

  – Cá nhân muốn hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Nhật, hoặc muốn làm các công việc sử dụng tiếng Nhật nâng cao như phiên dịch viên, hướng dẫn viên Quốc tế.

Các khóa học của Đông Phương tại Bình Dương đáp ứng mọi trình độ cho từng đối tượng học viên:

  – Khóa học tiếng Nhật sơ cấp đến nâng cao(N5-N1) dành cho bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật đến những bạn muốn học ở những cấp độ cao hơn.

  – Các khóa luyện thi JLPT từ N5 đến N2 dành cho những bạn muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật.

  – Khóa học tiếng Nhật giao tiếp: Có 2 lớp là giao tiếp cơ bản và giao tiếp nâng cao. Dành cho tất cả các đối tượng muốn nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân, từ trình độ N5 trở lên. Trong khóa học có tổ chức các buổi ngoại khóa để học viên được hội thoại, thuyết trình, tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản.

  – Khóa học tiếng Nhật du học: Cung cấp đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ cho học viên. Hướng đến giúp cho học viên làm quen với tập quán, phong tục của người Nhật; cách xử lý các hoàn cảnh thực tế tại Nhật như mua vé tàu, giao dịch sân bay, hỏi đường, mua bán tại siêu thị…

tieng-nhat-o-binh-duong

  – Khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp: Đào tạo tại doanh nghiệp cho các nhân viên có khả năng giao tiếp tiếng Nhật. Đưa ra các tình huống hàng ngày như những giao dịch với khách hàng, phát sinh, xử lý vấn đề trong hợp đồng tiếng Nhật… giúp nhân viên áp dụng vào thực tế và nâng cao hiệu quả làm việc.

  – Khóa học tiếng Nhật video online: Với khóa học video này, bạn hoàn toàn có thể học mọ lúc mọi nơi, bất kỳ lúc nào. Khóa học cung cấp một phương pháp học tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho học viên. Giải pháp dành cho những người đi làm bận rộn không thể tham gia các khóa offline

Lợi ích chỉ có tại Trung tâm Nhật Ngữ Đông Phương

  – Đông Phương cam kết đạt chuẩn đầu ra cho mỗi khóa học

  – Đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt trình độ cao, có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt huyết với nghề

  – Đảm bảo số lượng 10 – 15 học viên/ 1 lớp, đẩy mạnh tương tác giữa học viên với giáo viên

  – Được tham gia các buổi dã ngoại, giao lưu cùng giáo viên bản ngữ

  – Môi trường học tập sôi nổi, năng động

nhat-ngu-co-ban

  – Học viên được trung tâm bảo lưu thẻ học phí trong trường hợp phải nghỉ học dài hạn

  – Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học tập của học viên.

Đông Phương với kim chỉ nan lấy HỌC VIÊN lên hàng đầu. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn học viên trải nghiệm những giờ học chất lượng nhất, chuẩn kiến thức nhất, thú vị nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các khóa học hãy liên hệ hotline hoặc đến các cơ  sở của Trung tâm Nhật Ngữ Đông Phương để nhận tư vấn miễn phí.

Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

>>>>>Xem lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *