TRUNG TÂM TIẾNG HOA ĐÔNG PHƯƠNG

 

Đôi nét về trung tâm tiếng Hoa Đông Phương

Tuy không phải là trung tâm tiên phong trong giảng dạy và đào tạo tiếng Trung nhưng trung tâm tiếng Hoa Đông Phương được xem là trung tâm tiếng Trung danh tiếng với chất lượng giảng dạy của mình. Có sự uy tín và chất lượng giảng dạy tốt, đào tạo cao tới thời điểm hiện tại trung tâm đã có hàng nghìn học viên tham gia với các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Với đội ngũ giáo viên giàu kính nghiệm, là những giáo viên trẻ được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng giảng dạy ngoại ngữ theo phương pháp phản xạ, trình độ cao tận tâm, nhiệt huyết chúng tôi luôn tự hào là trung tâm có chất lượng đào tạo chất nhất trên địa bàn TPHCM.

Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương thật sự có tốt như bạn nghĩ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển và đào tạo tiếng Trung chúng tôi đã được sự đồng hành cùng hàng nghìn học viên  trên con đường chinh phục tiếng Trung. Trung tâm tiếng Trung Đông Phương nơi có những giáo viên giỏi, trình độ cao, là thế hệ trẻ năng động đem đến kiến thức sâu sắc của đời sống thực tế, có cái nhìn bao quát tỉ mĩ, hiểu được những khó khăn các bạn đang gặp phải trong quá trình học tiếng Trung sẽ giúp bạn thấy rõ được những khuyết điểm để cải thiện tiếng Trung của mình một cách nhanh nhất,và sẽ đánh giá một cách chính xác nhất về thế mạnh của mình để tiếp tục phát huy hơn nữa. Bạn sẽ được đào tạo bài bản nhất từ những người bước đầu học tiếng Trung từ cơ bản cho tới nâng cao, giúp bạn định hướng ngay từ đầu cách học đúng đắn nhất, ứng dụng các phương pháp học hiệu quả mà chúng tôi đúc kết được trong quá trình giảng dạy các học viên, cũng như từ sự trải nghiệm từ giáo viên. Trung tâm tiếng Trung của chúng tôi còn tổ chức các câu lạc bộ tiếng Trung và các lớp luyện chữ Hán miễn phí vào các chủ nhật hằng tuần để các học viên của mình có môi trường để trao đổi, giao lưu, luyện chữ Hán đẹp cũng như đáp ứng việc học tiếng Trung liên tục mọi lúc mọi nơi cho các bạn chúng tôi có cả  những kênh học tiếng Trung, tiếng hoa online, các lớp gia sư tại nhà để phục vụ học viên của mình.

Hình ảnh học viên tại trung tâm Đông Phương

Lợi ích của bạn khi chọn trung tâm tiếng Hoa Đông Phương là gì?

- Bạn được học tiếng Trung theo các phương pháp phản xạ mới nhất, các cách tư duy ngôn ngữ để giúp bạn hoạt ngôn hơn khi sử dụng tiếng Trung giao tiếp, được học từ mới bằng các cách độc đáo, sôi động kết hợp nhiều trò chơi, phim ảnh, ca nhạc đem đến nguồn năng lượng dồi dào từ đầu cho tới cuối tiết học.

- Có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ đem đến những kiến thức hữu ích nhất đến các học viên.

- Lớp học chỉ tối đa số thành viên 15 đảm bảo hiệu quả học tập, cũng như có sự quan tâm nhất đến từng bạn, khắc phục những yếu điểm và phát huy điểm mạnh trong việc học tiếng Trung. Lớp học vui thoải mái, hòa đồng. 

- Phòng học thoáng mát, cơ sở vật chất tốt với đầy đủ trang thiết bị như loa, đài đảm bảo một một môi trường học tập tập trung, thoải mái và hiệu quả nhất có thể. Học phí phù hợp cạnh tranh với các trung tâm tiếng Trung tphcm  khác tư vấn chu đáo, nhiệt tình trong quá trình học tập tiếng Hoa tại trung tâm.

- Học viên tại trung tâm tiếng trung uy tín Đông Phương có quyền bảo lưu – học bù và chuyển lớp nếu có mong muốn. Chúng tôi luôn đặt quyền và lợi ích của học viên lên hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để thử trải nghiệm các khóa học tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương bạn nhé.

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Bình Thạnh")

Hotline: 0976.953.674 - 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé!

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí