Trung tâm tiếng Hàn Quốc uy tín tại Thủ Đức

Chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát, review ý kiến của nhiều bạn sinh viên về các trung tâm tiếng Hàn tại Thủ Đức. Các bạn có thể tham khảo những nội dung này để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

hoc-tieng-han-quoc-co-ban

Chào bạn, bạn có thể kể tên một vài các trung tâm tiếng Hàn Quốc uy tín tại Thủ Đức mà mình biết hoặc đã từng theo học không?

Hiện tại mình thấy có hai trung tâm gần quận Thủ Đức đó là Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương và du học Kokono. Đây là hai trung tâm mà bạn có thể dễ dàng di chuyển và sắp xếp công việc của mình nếu bạn đang sinh sống tại khu vực quận Thủ Đức.

Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn về địa chỉ của một số trung tâm tiếng Hàn gần khu vực quận Thủ Đức không?

*Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương. Nằm ngay gần trục đường chính, rất dễ để di chuyển, thuận lợi cho các bạn đang sinh sống, học tập ở khu vực quận Thủ Đức và các khu vực lân cận.

Hãy chia sẻ về trung tâm tiếng Hàn tại quận Thủ Đức mà bạn đã theo học

Mình đã tham gia khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm tiếng Hàn Đông Phương. Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương có 3 cơ sở tại Hồ Chí Minh là địa chỉ tiện lợi nhất cho các bạn đang sinh sống tại khu vực quận Thủ Đức.

Cơ sở vật chất đầy đủ, có nhiều phòng học và các ca học linh động. Bạn có thể thấy ở đây có rất nhiều các phòng học, chỗ để xe cũng rất rộng rãi.

trung-tam-tieng-han-o-ho-chi-minh

Tham gia khóa học tiếng Hàn sơ cấp, một lớp sẽ có khoảng 5 đến 7 học viên, giáo viên tập trung phần lớn vào từ vựng, bảng chữ cái tiếng Hàn, các phát âm và ngữ pháp theo Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt. Nếu bạn muốn phát triển kỹ năng giao tiếp thì nên đăng ký thêm khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản. Với học viên cũ thì sẽ được giảm học phí và cam kết 10% nếu không đạt kết quả đầu ra.

Bạn di chuyển bằng phương tiện gì đến Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương?

Với những bạn sinh sống ở gần khu vực quận Thủ Đức thì rất dễ để đến học tại Đông Phương. Đặc biệt nếu các bạn di chuyển bằng xe buýt thì cũng rất tiện lợi. Ngoài trục đường Thủ Đức hầu hết đều có xe buýt chạy qua liên tục. Và mình nghĩ đây là điều có ích với nhiều bạn muốn đăng ký các lớp vào buổi tối.

trung-tam-tieng-han-tai-thu-duc

Chỗ để xe của trung tâm cũng khá rộng rãi, nên các bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Đây cũng là một trong số những ưu điểm mà hiện nay ít trung tâm nào có được.

Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương có nhiều hoạt động ngoại khóa không?

Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương khá mạnh về các hoạt động giao lưu văn hóa, các bạn có thể lên trực tiếp trang của trung tâm https://tienghoadongphuong.com/ để tìm hiểu. Chương trình gần đây nhất mà mình tham gia đó là “Giao lưu văn hóa cùng sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Busan” được tổ chức. Các hoạt động này hầu hết đều tăng tương tác tiếng Hàn của bạn với người nước ngoài. Nếu có dịp, các bạn hãy đến để tham gia, rất bổ ích.

hoc-tieng-han-online

Với các bạn đang tìm kiếm các trung tâm tiếng Hàn tại quận Thủ Đức, thì trên đây là sẽ là gợi ý giúp các bạn có được sự lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn học tập thật tốt và hiệu quả.

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học, 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *