Trung tâm tiếng Hàn Quốc uy tín nhất tại Bình Dương

Bạn đã tìm cho mình được một trung tâm tiếng Hàn tại Bình Dương tin cậy nhất chưa? Nếu chưa thì Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương sẽ là một lựa chọn cực kỳ phù hợp với nhu cầu của bạn đấy! Tại Đông Phương có gì đặc biệt nhỉ?

- Thương hiệu đã được khẳng định:

Hàn Ngữ Đông Phương là một trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Bình Dương . Sau hơn nhiều năm thành lập và đi vào hoạt động, trung tâm đã góp phần rất lớn trong công tác đào tạo tiếng Hàn cho những người trẻ Việt Nam.

trung-tam-tieng-han-quoc-o-binh-duong

- Hệ thống khóa học của Đông Phương:

Hệ thống các khóa học của Đông Phương đa dạng, liền mạch từ tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, nâng cao đến tiếng Hàn doanh nghiệp, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho trẻ em, luyện thi TOPIK, Biên - Phiên dịch… Tạo điều kiện cho các bạn học viên có thể học tiếng Hàn “trọn gói” từ A đến Z.

Đặc biệt các khóa học giao tiếp của Đông Phương đều có 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, các khóa học khác học theo hình thức xen kẽ hoặc 70% giáo viên Hàn - 330% giáo viên Việt.

- Đội ngũ giáo viên vừa có tâm vừa có tầm:

Đội ngũ giáo viên Hàn - Việt tại Đông Phương được tuyển chọn kỹ lưỡng từ trình độ chuyên môn, bằng cấp, số năm kinh nghiệm, đặc biệt là khả năng giao tiếp với học viên, phương pháp truyền đạt kiến thức.

Đông Phương cũng là trung tâm tiếng Hàn tại quận phú nhuận đầu tiên sáng tạo và áp dụng tại Việt Nam phương pháp giảng dạy hiện đại mang tên “STEP”: (S) - Situation; (T) - Thinking; (E) - Extension; (P)- Practice. Phương pháp đã định hướng cho hàng ngàn học viên cách chinh phục tiếng Hàn hiệu quả và nhanh chóng. Đây chính là lý do Đông Phương được bình chọn là Trung tâm tiếng Hàn tại tphcm chất lượng.

trung-tam-tieng-han-tai-dong-phuong-binh-duong

- Nhiều chính sách hỗ trợ:

Trung tâm có rất nhiều chính sách cho học viên như hỗ trợ nơi ở - ký túc xá; tặng học bổng cho học viên sau khóa học; có thể độ chuyển lớp, đổi lớp, học bù; tổ chức thi thử chứng chỉ tiếng Hàn; tạo điều kiện cho học viên đi làm thực tập sinh tại doanh nghiệp…

- Có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị:

Các hoạt động thực hành giao tiếp tiếng Hàn, các hoạt động ngoại khóa như dã ngoại, viết văn tiếng Hàn, giao lưu ẩm thực.., luôn được Đông Phương chú trọng lồng ghép vào các giờ học lý thuyết. Ngoài ra Câu lạc bộ Biên - Phiên dịch tiếng Hàn của Đông Phương cũng đang hoạt động rất hiệu quả và thu hút được nhiều học viên.

- Mức học phí phù hợp:

Mức học phí của trung tâm tiếng Hàn Đông Phương rất phù hợp với học sinh, sinh viên và người trẻ đi làm. Mỗi khóa học chỉ dao động từ 1 triệu 300 ngàn - 2 triệu đồng với 23 - 25 buổi. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình ưu đãi như giảm học phí, tặng ô dù, sách vở cho học viên.

- Vị trí địa lý thuận lợi:

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Đông Phương. Đây là khu vực kết nối với trung tâm thành phố, nằm cạnh các trục đường lớn, giáp các quận 3, 5, 6, 11, Tân Bình, đặc biệt rất gần quận Bình Dương và thuận lợi cho việc di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng. Chính vì vậy, khi nói đến những Trung tâm tiếng Hàn tại quận Bình Dương uy tín nhất không thể không nhắc đến trung tâm tiếng Hàn Đông Phương.

tieng-han-cho-nguoi-moi-bat-dau

Học viên đến với Đông Phương sẽ được đào tạo một cách bài bản và toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng với đội ngũ giáo viên Hàn - Việt chất lượng, môi trường học tập chuẩn Hàn. Xứng đáng là một trong những trung tâm tiếng Hàn tại Bình Dương UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ nhất!

>>>>>Xem lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học, 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí