TRUNG TÂM HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC Ở TP HCM 

Nếu bạn đã nghe qua về Jackma hay Alibaba, Taobao. Chắc hẳn bạn đã lờ mờ hình dung được mình đang nói gì rồi phải không nào. Với sự phát triển như vũ bão của Trung Quốc, gã khổng lồ sống sát bên chúng ta, nền kinh tế Việt Nam đang và sẽ còn chịu ảnh hưởng cực lớn từ Trung Quốc. Học tiếng Trung đồng nghĩa với việc bạn gia nhập vào thị trường kinh tế lớn nhất thế giới hiện tại. Vô số công ty Trung Quốc đang và sẽ ồ ạt tuyển dụng. Hoặc thậm chí bạn có thể tự mở cửa hàng kinh doanh buôn bán khi nguồn hàng từ Trung Quốc là cực kỳ phong phú. Sẽ là một cơ hội rất tốt nếu như chúng ta biết tiếng Trung, có thể mặc cả, trả giá, có thể đi đến bất cứ nơi nào của Trung Quốc mà không cần đi theo một người phiên dịch.

trung-tam-tieng-hoa-tai-binh-thanh

Xét về mặt toàn cục thì tiếng Trung là ngôn ngữ lớn của quốc tế. Các ngôn ngữ khác như Hàn, Nhật cũng chịu sự ảnh hưởng không nhỏ của tiếng Trung. Khi bạn đã biết tiếng Trung rồi thì sang học tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật sẽ đơn giản hóa hơn nhiều, nhất là phần Hán tự. Bảng chữ cái tiếng Nhật gồm 4 bộ chữ: Hiragana, Katanana, Romaji & Kanji. Kanji chính là “Hán tự”, chữ viết và nghĩa giống chữ Hán đến 90%.  Tiếng Hàn gồm “Hán Hàn” và “Thuần Hàn”. Hán Hàn chính là âm Hán.

Phát âm chuẩn là yếu tố cơ bản nhất cũng như rất quan trọng giúp bạn nghe nói như người bản địa.

Ví dụ khi chúng ta học tiếng Anh, hầu hết chúng ta đều bỏ ra rất nhiều thời gian để học, ít thì hai ba năm, nhiều thì 6,7 năm nhưng có được bao nhiêu người hiểu được người Tây nói gì và trả lời để họ hiểu. Đó là do chúng ta phát âm sai ngay từ ban đầu nên khi người Tây nói dù những câu rất quen thuộc, các bạn đã được học rồi cũng không nghe được. Tiếng Trung cũng vậy, mặc dù tiếng Việt có ngữ pháp và cách phát âm một số từ gần giống tiếng Trung nhưng cũng có một số khác biệt rõ rệt. Tiếng Việt của chúng ta được hình thành trên cơ sở hệ thống 6 âm điệu trong khi tiếng Trung chỉ gồm 4 thanh điệu được đánh số từ 1 đến 4 với cao độ và sự thay đổi khác nhau. Nên có rất ít giáo viên dạy phát âm chuẩn được, vì vậy việc lựa chọn trung tâm có giáo viên phát âm chuẩn ngay từ ban đầu là vô cùng cần thiết.

Trung tâm tiếng Trung ở TPHCM có giáo viên người Trung Quốc

Y Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP HCM? Bạn đang ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, Quận Tân Phú, Quận Hóc Môn, Quận Thủ Đức...

Y Bạn đang giao tiếp với các đối tượng người Trung Quốc: khách hàng, đối tác làm ăn, ông chủ người Trung Quốc.

Y Bạn muốn tự tin ứng tuyển vào các công việc liên quan đến tiếng Trung, các doanh nghiệp Trung Quốc với mức lương hấp dẫn.

Y Bạn muốn đi du học, xuất khẩu lao động, đi công tác,…

Y Bạn đang  tìm một trung tâm có giáo viên phát âm chuẩn, có giáo viên người Trung Quốc mà học phí lại siêu ưu đãi.

 YBạn là một phụ huynh đang có nhu cầu tìm một giáo viên dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho các con em của mình hay cho chính bản thân mình. Đối với việc chọn những gia sư dạy kèm tại nhà sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích: thời gian học sẽ được sắp xếp linh hoạt phù hợp với thời gian rảnh của học viên, gia sư, giáo viên sẽ đến tận nhà của học viên để dạy giúp các học viên giảm bớt gánh nặng về mặt phương tiện đi lại, sự rủi ro trong quá trình di chuyển,….. Đến với việc học cùng gia sư, thời gian học và chương trình học của các bạn sẽ được tối ưu hóa chất lượng, mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất, theo dõi bạn tận tình nhất và thời gian hoàn thành chương trình học của bạn cũng được rút ngắn tối đa so với việc bạn học tại trung tâm rất nhiều.

trung-tam-tieng-trung-giao-vien-trung-quoc

FThì trung tâm tiếng Hoa Đông Phương chính là một sự lựa chọn dành cho bạn. Trung tâm Đông Phương với cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, đặc biệt có giáo viên người Trung Quốc luyện tập giao tiếp trong mỗi buổi học với học viên, luôn tạo không khí lớp vui vẻ với các trò chơi, cuộc thi vào ngày lễ, tạo động lực và hứng thú cho học viên khi đi học. Khi học viên không tham gia được buổi học trên lớp, trung tâm sẽ sắp xếp lớp bù phù hợp với tiến độ của học viên, luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể đạt chất lượng cao nhất.

trung-tam-tieng-hoa-dong-phuong

Hình ảnh học viên tại trung tâm 

( Hãy liên hệ ngay với trung tâm  chúng tôi để được tư vấn về các khóa học gia sư dạy kèm cũng như các khóa học tại trung tâm. Bật mí nhỏ là trung tâm đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khóa học đấy nhé!

>>>>Xem lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG - TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

https://www.facebook.com/hoangudongphuongthuduc/

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí