TRUNG TÂM HỌC TIẾNG TRUNG BÌNH DƯƠNG

 

Hiểu và nắm bắt được tâm lí của học viên hiện tại, Hoa Ngữ Đông Phương biết được rằng việc học ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ trong đó có Tiếng Trung, việc h ọc tiếng Trung không chỉ có lợi cho việc tìm kiếm việc làm, cơ hội thăng tiến trong công việc. Mà còn có thể đi du học nếu bạn thi và lấy được các chứng chỉ tiếng Trung từ HSK3 trở lên. Chính vì thế mà hiện nay nhiều người đổ xô đăng kí học tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung chất lượng tại Bình Dương mà hiệu quả cao

 

Bạn chán nản, mệt mỏi thậm chí là lo lắng vì phải đầu tư tiền bạc và thời gian và quan trọng hơn hết là công sức học ngày đêm học  tiếng Trung nhưng lại thu kết quả không được như mong đợi thậm chí là tệ theo cá nhân bạn nghĩ thì quả thật là đáng tiếc. Biết được những nỗi lo của học viên chúng tôi Hoa Ngữ Đông Phương luôn đi đầu trong việc tìm hiểu và thay đổi phương pháp giảng dạy làm sao cho phù hợp và hiệu quả với các học viên nhiều lứa tuổi tại trung tâm Vì vậy hãy chọn trung tâm thật phù hợp cho mình nhé.

 

Vị trí địa lý : Nằm ngay khu vực đô thị đại học ( phù hợp với việc đi lại của sinh viên khu đại học quốc gia)

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốcvới mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí