Hiện nay, tiếng Nhật là ngoại ngữ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Vì thế việc học tiếng Nhật đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng. Do đó để tìm được trung tâm học tiếng Nhật uy tín là chuyện không đơn giản. Hoa ngữ Đông Phương tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại TPHCM. Và là nơi học tiếng Nhật ở Thủ Đức. Nếu bạn đang có nhu cầu theo học tiếng Nhật thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu học tiếng Nhật ở Thủ Đức, TP.HCM

TPHCM là một trong những khu đô thị lớn của cả nước. Vì thế, nơi đây tập trung các tập đoàn nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản thường được đặt trụ sở ở đây để làm việc và tìm nhân tài. Do đó số lượng lao động có trình độ cao và có thể sử dụng được tiếng Nhật luôn được các doanh nghiệp Nhật Bản “săn đón”. Nhu cầu lao động lớn, thế nhưng nguồn cung lại không đáp ứng. Vấn đề này do hai nguyên nhân chính.

Một là do số lượng người học còn hạn chế. Tuy khá phổ biến nhưng nếu so với tiếng Anh và tiếng Trung thì có vẻ ít hơn. Do đó nhu cầu nhân lực đòi hỏi ngày càng tăng.

Thứ hai là do tiếng Nhật học rất khó. Vì thế người có thể thành thạo thứ tiếng này là không nhiều.

Học tiếng Nhật ở Thủ Đức uy tín – Cùng Học ngữ Đông Phương

Hoa ngữ Đông Phương là một trong những nơi đào tạo đa ngôn ngữ uy tín, chất lượng tại TPHCM nói chung và thủ Đức nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Hoa Ngữ Phương Đông khẳng định được vị thế của mình nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn là điểm đến để theo học ngoại ngữ.

Khi đăng ký học tại trung tâm các học viên không chỉ nhận được những kiến thức. Mà còn có thể cảm nhận được những nét đẹp văn hóa Nhật thông qua phương pháp giảng dạy của đội ngũ giảng viên tại đây. Bởi đội ngũ giáo viên của Hoa Ngữ Đông Phương luôn là niềm tự hào của trung tâm. Họ luôn là những người Thầy người Cô mang trong mình sự nhiệt huyết và sự tận tâm với nghề.

Ngoài ra, trang thiết bị, phòng học được trung tâm đầu tư thiết kế đầy đủ và khá đặc biệt. Hỗ trợ cho việc tương tác và học theo nhóm. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị khi tham gia lớp học nơi đây.

Vậy để đến trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương cần di chuyển bằng phương tiện gì?

Một lợi thế cho những bạn ở Thủ Đức. Nếu bạn sống ở gần khu vực quận Thủ Đức thì việc đi lại tới trung tâm Đông Phương cực kỳ dễ dàng. Hơn nữa nếu bạn di chuyển bằng phương tiện xe buýt thì cũng rất tiện lợi. Bởi tại đây có rất nhiều tuyến xe buýt chạy qua liên tục. Ngoài ra, ở trung tâm có chỗ để xe khá rộng rãi nên các bạn không phải chờ lâu. Đây cũng là một trong những ưu điểm mà hiện nay ít trung tâm nào có được lợi thế này.

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Nhật ở thủ đức, TPHCM thì Hoa Ngữ Đông Phương sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn học tập thật tốt và hiệu quả.

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí đăng ký tham gia vào khóa học. Các bạn vui long liên hệ với trung tâm theo địa chỉ:

- Cơ sở 1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0976953674

- Cơ sở 2: Số 270/7 Hoàng Hoa Thám, phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0343.164.542

- Cơ sở 3: Làng đại học, Đại học Quốc gia TP HCM, Phường Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương. Điện thoại: 0976953674

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí