Trong vô vàn các địa chỉ dạy tiếng Nhật hiện nay, bạn sẽ cảm thấy hoang mang không biết đâu là trung tâm tiếng Nhật uy tín ở Bình Dương để đăng ký theo học. Đừng lo lắng vì điều đó bởi trung tâm dạy tiếng Nhật Đông Phương luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu của những người theo học tiếng Nhật.

1. Cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng

Hiện nay Đông Phương đã có nhiều cơ sở cả ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Thủ Đức cả trung tâm tiếng Nhật Hà Nội. Cơ sở hạ tầng khang trang với hệ thống phòng học được trang bị rộng rãi thoáng mát đầy đủ về kỹ thuật điện, nước, máy chiếu,... mang tới cho các bạn học viên không gian học đạt chuẩn để các bạn tập trung học hành.

2. Đội ngũ giảng viên có một không hai

Tại sao lại nói đội ngũ giảng viên tại Đông Phương có một không hai? Vì các thầy cô Việt - Nhật tại đây có một tâm hồn không tuổi, mặc dù có thầy cô tuổi đã không còn trẻ nhưng lúc nào tâm hồn cũng trẻ trung và sôi nổi. Chính sự tâm huyết, tinh thần đầy sức sống ấy đã truyền cho các bạn học viên sự hứng thú với mỗi bài học, với văn hóa và con người Nhật Bản.

trung-tam-tieng-nhat-o-binh-duong

Là những giảng viên 100% tốt nghiệp từ những trường đại học danh giá nhất có kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên, các thầy cô luôn tìm tòi sáng tạo ra những phương pháp giảng dạy mới nhất để phù hợp với mọi đối tượng học viên.

3. Giảng dạy và liên kết với các công ty lớn nhỏ

Bên cạnh các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao, khóa học online, học cấp tốc,... Đông Phương còn liên kết với các công ty lớn nhỏ trên toàn thế giới để đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên, giúp họ giao tiếp thành thạo, đưa công ty phát triển và hội nhập với kinh tế thế giới. Các công ty đã từng liên kết, đào tạo cùng Đông Phương gồm có: Công ty Cổ phần Du Thuyền Năm Sao Tuần Châu, Cty TNHH phần mềm FPT, Công ty cổ phần XK Phần Mềm Tinh Vân, Công ty cổ phần du lịch IIG,...

4. Cam kết 100% học viên hài lòng về chất lượng

Trong vòng 10 năm qua, Nhật ngữ Đông Phương đã đào tạo được hơn 50.000 học viên với thành tích tốt nghiệp xuất sắc trong số đó số học viên hiện đang du học và đang làm tại công ty lớn của Nhật Bản lên tới hàng nghìn em. Đông Phương luôn tự hào có tới 90% các bạn học viên hài lòng về môi trường học và 100% học viên hài lòng về chất lượng giảng dạy.

5.  Khóa học đa dạng phù hợp với mọi đối tượng học viên

Tại trung tâm tiếng Nhật Đông Phương, các bạn có thể lựa chọn những khóa học phù hợp nhất với trình độ của mình từ khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tới nâng cao, tiếng Nhật du học, tiếng Nhật xuất khẩu lao động,... Lớp học chỉ có từ 8 - 12 bạn giúp các bạn có thể tăng tương tác và trao đổi với giáo viên nhiều hơn.

hoc-tieng-nhat-o-dau-tot-nhat

Với những lý do trên, Đông Phương xứng đáng là trung tâm tiếng Nhật uy tín ở Bình Dương  nhất hiện nay. Hãy tới ngay Đông Phương để tự mình trải nghiệm môi trường học tuyệt vời tại đây các bạn nhé!

Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

>>>>>Xem lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học)

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí