Trung tâm học tiếng Hàn Quốc ở Bình Dương chất lượng cao

Bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Hàn tại quận Bình Dương với khóa học chất lượng nhưng học phí giá rẻ? Đừng lo lắng, những chia sẻ dưới đây hẳn sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng thích thú.

Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương – Trung tâm học tiếng Hàn Quốc ở Bình Dương chất lượng cao

Cơ sở 3 – Tiếng Hàn tại quận Bình Dương trực thuộc Trung tâm Ngoại ngữ Đông Phương được chính thức đi vào hoạt động từ rất lâu. Qua nhiều năm đi vào hoạt động, trung tâm đã khẳng định được uy tín, chất lượng của một cơ sở đào tạo chuyên sâu về tiếng Hàn.

trung-tam-tieng-han-tai-binh-duong

Trung tâm tiếng Hàn tại quận Bình Dương. Trung tâm hiện đang đáp ứng khoảng hơn 2000 học viên mỗi năm, đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của học sinh, sinh viên, người đi làm đang học tập và làm việc tại quận và các khu vực lân cận.

Khóa đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn quận Bình Dương

Đội ngũ giảng viên đến từ trường Đại học Hà Nội. Có kỹ năng sư phạm, tổng quát từ vựng, ngữ pháp và truyền đạt một cách dễ hiểu.

  • Luyện thi TOPIK tiếng Hàn

Dành cho các bạn học viên chuẩn bị thi TOPIK tiếng Hàn.

Tổn quát kiến thức đã học, xây dựng hai kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu.

Thực hành các bài thi trắc nghiệm TOPIK tiếng Hàn, đánh giá năng lực của bản thân.

Hình thức tổ chức lớp học luyện thi TOPIK cấp tốc (từ thứ 2 đến thứ 6) và luyện thi TOPIK 1 tuần 3 buổi.

Giáo viên có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi TOPIK tiếng Hàn.

  • Tiếng Hàn Biên Phiên Dịch

Khóa học 2 trong 1. Vừa phát triển khả năng ngôn ngữ, vừa phát triển kỹ năng biên dịch và phiên dịch.

Khóa học được chia ra làm 3 ca:

Ca sáng: 8h30~11h

Ca chiều: 14h ~ 16h30

Ca tối: 18h ~ 20h30

 Trung tâm tiếng Hàn quận Bình Dương hiện nay là 1 trong 3 cơ sở mà Đông Phương áp dụng mức học phí hợp lý và các chính sách ưu đãi hàng năm cho học viên.

  • Mức học phí trung bình dao động từ: 1,5 triệu ~ 5 triệu đồng

Đây là mức học phí phù hợp với học sinh, sinh viên và người đi làm. Đặc biệt, các lớp học giao tiếp cùng người Hàn Quốc mức học phí cũng được đánh giá là thấp và rất hợp lý với túi tiền của học viên.

Ngoài ra Đông Phương luôn ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến vào giảng dạy kết hợp cùng tiện nghi phòng học đầy để nhằm tạo môi trường học tốt nhất để các bạn học, tiếp thu kiến thức ngay trên lớp!

Ngoài CAM KẾT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG HỌC, Học phí cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong mỗi khóa học cũng là điểm nhấn thu hút nhiều học viên của Đông Phương

Đến đây, chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi Nên học tiếng Hàn quốc ở đâu Bình Dương rồi đúng không? Liên hệ hotline 0976 953 674 hoặc đến cơ sở gần nhất để được hỗ trợ thắc mắc và đăng ký học nào!

Trung tâm Tiếng Hàn Đông Phương – Tiếng Hàn cho mọi người!

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học, 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *