TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG SỐ 1 TẠI THÀNH PHỐ HCM

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG SỐ 1 TẠI THÀNH PHỐ HCM

 

   Hình ảnh học viên tại Hoa ngữ Đông Phương     

Để xây dựng một trung tâm dạy tiếng trung số 1 tại thành phố hcm, cần rất nhiều tiêu chí đáp ứng về cơ sở vật chất, chất lượng khóa học, phương pháp đào tạo,… đảm bảo đầu ra về mặt giao tiếp cho học viên, giúp học viên tự tin, chủ động trong giao tiếp và quá trình giao tiếp với người bản xứ.

 

Làm sao để tìm trung tâm dạy tiếng trung số 1 về chất lượng:

 

  • Tìm hiểu thông tin khóa học trước khi tham gia học tại trung tâm qua các kênh thông tin và trung tâm đó cung cấp trên các phương tiện mạng xã hội, trang web,..
  • Tìm hiểu và cách tổ chức các lớp học, số lượng học viên, học phí, cơ sở vật chất, phòng học, vị trí địa lí,…
  • Phương pháp giảng dạy của trung tâm, cách tổ chức bài giảng trên lớp có đảm bảo về mặt giao tiếp cho học viên ở mỗi khóa học hay không?
  • Tham gia trực tiếp và khóa học của trung tâm để trải nghiệm thực tế

 

Đông Phương- xây dựng và phát triển trung tâm dạy tiếng trung số 1 tại thành phố hcm

Đội ngũ giáo viên trẻ, kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy và kiến thức chuyên môn tốt

Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương tự hào là một trong trung tâm tại tphcm được hàng ngàn học viên tin tưởng đồng hành trong suốt nhiều năm qua, với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, 100% giáo viên tốt nghiệp từ khoa tiếng trung và học qua lớp đào tạo về kỹ năng sư phạm

Khóa học tại trung tâm sẽ  học giao tiếp tiếng trung theo chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, nhằm luyện khẫu ngữ và phản xạ cho học viên từ những lớp cơ bản đi lên

 

Áp dụng phương pháp luyện khẫu ngữ và phản xạ vào các khóa học

 

Việc gắn bó với ngôn ngữ có lâu bền hay không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp giảng dạy cũng như cách truyền đạt của người hướng dẫn, người thầy giáo, hiểu được điều này Đông Phương luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới phù hợp trong việc phát triển và tư duy ngôn ngữ

 

Sau quá trình giảng dạy và đúc kết kinh nghiệm Hoa ngữ Đông Phương đã cùng đội ngũ giáo viên áp dụng phương pháp luyện khẫu ngữ và phản xạ theo chủ đề thông qua hình ảnh, với phương pháp này Đông Phương tự tin 100% giúp học viên giao tiếp tốt ở các chủ đề đời thường chỉ cần tham gia khóa học từ 3 đến 6 tháng.

Cơ sở vật chất tiện nghi

  • Được trang bị điều hòa ở mỗi lớp học tạo không gian thoải mái học tập cho học viên. Ngoài ra trung tâm còn tự trang bị các giáo cụ để mỗi giờ học sẽ thêm sinh động và hấp dẫn giúp học viên dễ ghi nhớ bài hơn.

 

  • Ban đầu mọi người khác biệt về nghề nghiệp, tuổi tác nên còn e dè, chỉ sau mấy buổi học mọi người lại trở nên thân thiết như một gia đình nhỏ đó chính là điểm riêng biệt rất khó lẫn vào đâu của trung tâm Đông Phương. Không chỉ tạo không gian học tập mà còn giúp mọi người gắn kết nhau. Biến những con chữ khô khan thành nơi học tập ấm áp.

 

  • Khóa học đảm bảo mức học phí không tăng ở những khóa cao hơn, khi học viên đi học chuyên cần sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt về học phí cho khóa tiếp theo

 

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các khóa tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!!

FB tư vấn:  https://www.facebook.com/tienghoadpc/

                                     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *