TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG QUỐC TPHCM

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG QUỐC TPHCM

Không gian học tập tại Hoa Ngữ Đông Phương

Trung Quốc là một đất nước đông dân cư và có nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho bản thân một công việc với mức lương cao. Thêm vào đó tiếng Trung hiện đang  là ngôn ngữ phổ biến  trên toàn thế giới và cũng có nhiều điểm tương đồng với tiếng Việt. Đây là lý do tại sao càng ngày càng có nhiều bạn lựa chọn việc học  tiếng  Trung để chuẩn bị cho hành trang du học, hòa nhập với quốc tế. Nếu bạn đang đắn đo, tìm kiếm trung tâm dạy tiếng trung quốc tphcm phù hợp, tại sao bạn lại không cân nhắc trung tâm tiếng Trung sau đây?

Trung tâm tiếng Trung Đông Phương

Nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin khi tham gia đăng ký các khóa học tiếng  Trung

    Khó có trung tâm dạy tiếng  Trung  tại TPHCM nào có được điều này, nhưng bằng sự uy tín và nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn đề cao yếu tố quan trọng trong hoạt động của trung tâm, đó chính là giáo viên. Giáo viên có trình độ, giỏi, có tâm huyết giảng dạy mới truyền được cảm hứng cho học viên học tiếng  Trung  và văn hóa Trung Hoa.

    Mỗi năm trung tâm đào tạo trên 4000 học viên ở các trình độ khác nhau từ vỡ lòng đến nâng cao B1, B2,B3,..Với đội ngũ giáo viên giỏi và năng động, sáng tạo, tiếng Trung  Đông Phương luôn tự hào là một trong những trung tâm có chất lượng giảng dạy tiếng  Trung  uy tín và chất lượng cao trong khu vực Thủ Đức nói riêng và TPHCM nói chung.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu học đa dạng của học viên, hiện nay trung tâm còn mở thêm các khóa gia sư tiếng Trung và tiếng Trung online dành cho các bạn muốn học tiếng Trung  ở trung tâm nhưng đi lại không tiện, quá xa hoặc không thể sắp xếp thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm.

Bạn nhận được gì khi học tiếng Trung tại Trung tâm Đông Phương?

– Được tư vấn kĩ càng và được kiểm tra trình độ để xếp lớp phù hợp với trình độ và nhu cầu học của bạn

–  Được hỗ trợ học bù, chuyển lớp, bảo lưu hoàn toàn miễn phí

 Được hỗ trợ phí tài liệu, hướng dẫn tải các phần mềm hỗ trợ việc ôn bài ở nhà.

–  Được học trong phòng học tiện nghi với máy lạnh, quạt,.. không gian học thoáng mát, sạch sẽ.

– Trong khi học tiếng Trung bạn còn được giáo viên trang bị kiến thức về văn hóa con người Trung Quốc.

–  Sau khóa học bạn có thể tự  tin giao tiếp tiếng Hoa qua các chủ đề quen thuộc, đơn giản

–  Khi học bạn sẽ được giáo viên truyền đạt lại kiến thức tiếng Trung một cách cơ bản nhất, sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể  tự  học tiếng Trung nâng cao.

– Đối với các khóa học nâng cao thì sau khóa học học viên có thể nghe nói đọc viết thành thạo tiếng Hoa và thi  các chứng chỉ HSK.

 

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các khóa tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!!

FB tư vấn:  https://www.facebook.com/tienghoadpc/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *