TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG UY TÍN Ở TPHCM 

Hiện nay khi nền kinh tế của Trung Quốc đang phát triển mạnh mẽ, tiếng Trung cũng trở nên phổ biến hơn. Nhiều người phan vân không biết nên học tiếng Trung hay Nhật? Tiếng Trung liệu có khó không? Nên học ở đâu thì chất lượng? Đó là những câu hỏi thường gặp của mọi người khi muốn học tiếng Trung. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

trung-tam-day-tieng-trung

Học tiếng Trung có khó như bạn nghĩ?

Tiếng Việt và Tiếng Trung có sự tiếp xúc lâu đời do Việt Nam và Trung Quốc đã có sự giao lưu trao đổi văn hóa từ rất sớm và kéo dài liên tục. Chính vì thế, mà trong các thành ngữ, tục ngữ hay các câu của 2 ngôn ngữ này cũng có nhiều nét tương đồng với nhau. Vậy tại sao bạn vẫn cảm thấy khó khăn khi học tiếng Trung?

 ØBạn không nắm được nguyên tắc

Ø Bạn rụt rè, e ngại trong bước đầu học ngôn ngữ mới

ØBạn không biết bắt đầu từ đâu

ØBạn học tìm được trung tâm dạy tiếng Trung uy tín để học?

hoc-tieng-trung-o-dau-tot-nhat

Để việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn, ngoài việc tự học trên các kênh online, youtube,facebook ,… Bạn có thể tìm học tại các trung tâm dạy tiếng Trung uy tín chẳng hạn như Tiếng Hoa Đông Phương.

Những điều bạn cảm nhận được khi học ở Tiếng Hoa Đông Phương:

Đến với trung tâm tiếng Hoa Đông Phương - địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín và chất lượng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được 4 tiêu chí: "chất lượng giáo viên ưu việt, chương trình học riêng biệt, phương pháp giảng dạy đa dạng và phương tiện học tập hiện đại". Với những thành công đã đạt được, quả thật không sai khi đánh giá trung tâm tiếng Hoa Đông Phương là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên khám phá được hết khả năng của mình.

lop-hoc-tieng-trung-giao-tiep

Cùng với đó, đội ngũ giáo viên người Việt gốc Hoa và giáo viên người Trung Quốc, hướng dẫn trong mọi khóa học, luôn quan tâm sâu sắc tiến trình học và hỗ trợ kịp thời mỗi học viên. Hiện tại, chương trình đào tạo của trung tâm có nhiều khóa học phong phú, linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên như là tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung sơ cấp, tiếng Trung trung cấp, tiếng Trung cao cấp. Ngoài ra còn có các khóa học tiếng Trung online, gia sư dạy kèm tiếng Trung tạo cơ hội cho những người bận rộn không có thời gian học ở trung tâm có thể học tiếng Trung.

Trong các giờ học, giảng viên của trung tâm không chỉ dạy phản xạ giao tiếp mà còn đan xen, giả định những tình huống giao tiếp thực tế trong chính bài giảng, để từ đó giúp học viên hứng khởi trong quá trình tiếp thu các bài giảng một cách dễ dàng. Đối với từng trình độ và cấp độ khác nhau, giảng viên trung tâm sẽ đưa ra những phương pháp học khác nhau nhằm giúp học viên lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất để có thể thực hành tốt ngoại ngữ.

hoc-tieng-trung-tai-ho-chi-minh

Trung tâm đã và đang xây dựng một môi trường học tập thân thiện, gần gũi, không khí lớp học vui vẻ tràn đầy cảm hứng qua các trò chơi,giáo cụ trực quan, hình ảnh. Mỗi lớp học với sỉ số ít từ 10 đến 16 học viên đảm bảo mọi học viên đều được chăm sóc tốt nhất.

Không chỉ chú trọng về chất lượng dạy, trung tâm còn chú ý đến không gian học tập cho học viên, vì thế mỗi phòng học đều có điều hòa, quạt, loa,... tạo không gian thoải mái nhất cho học viên. Dưới lầu còn có nước uống, nước giải khát phục vụ nhu cầu cho các bạn học viên.

khoa-hoc-tieng-trung-nang-cao

Hình ảnh học viên tại trung tâm

Đăng kí ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho các khóa học, mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ 0976.953.674 để được tư vấn hoặc các bạn có thể lên trực tiếp trung tâm theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

' 0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG - TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

https://www.facebook.com/hoangudongphuongthuduc/

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí