TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG Ở THỦ ĐỨC

 

Học viên hoạt động ngoại khóa tại Hoa ngữ Đông Phương

Thủ Đức là một trong những quận ở TPHCM có nhiều học viên mong muốn có một trung tâm học tiếng trung hiệu quả để đảm bảo về việc phát triển về phương pháp giảng dạy cũng như tiếp cận, tạo môi trường học tập cho đông đảo học viên Hoa ngữ Đông Phương đã xây dựng những khóa học chất lượng, cam kết về chất lượng đầu ra và trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng trung ở thủ đức chất lượng nhất.

Thế nào là các khóa học tại trung tâm dạy tiếng trung đảm bảo về chất lượng?

Mục đích của việc học ngôn ngữ cuối cùng chính là việc giao tiếp, không chỉ đơn giản là nghe nói một cách tự nhiên và còn là phản xạ tự nhiên, vậy nên mỗi trung tâm khi thành lập phải xác định được mục tiêu hướng tới từ đó đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

 

Khóa học phải tạo cho học viên nguồn cảm hứng trong việc phát triển tư duy về ngôn ngữ, tránh tình trạng học lan man, học những chủ đề không áp dụng nhiều vào đời sống thực tế. Khi được sử dụng và lặp đi lặp lại nhiều lần thì trở thành thói quen

Khóa học tiếng trung tại trung tâm Hoa ngữ Đông Phương

 

Khi học viên đến với Đông Phương bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và chu đáo về tất cả thông tin khóa học, sắp xếp lớp học phù hợp với nhu cầu của bạn

Học theo phương pháp luyện khẫu ngữ và phản xạ:

Để thực hiện phương pháp[ này hiệu quả giáo viên đã sắp xếp, lên giáo trình của các chủ đề một cách logic từ các chủ đề cơ bản đến nâng cao, mỗi chủ đề, bài giảng chuẩn bị giáo cụ, hình ảnh minh họa để hỗ trợ, phương pháp này cần sự tích cực và chịu khó chủ động trong luyện nghe nói của học viên, nếu áp dụng phương pháp này chỉ cần 6 đến 9 tháng là học viên có thể giao tiếp tốt ở chủ đề đời thường với người Trung Quốc rồi.

Học theo cụm câu và hình ảnh:

Thay vì tiếp thu quá nhiều chữ viết não bộ sẽ cực kì có cảm hứng cũng như nhạy bén hơn trong việc nhớ thông qua hình ảnh, điều này vừa tạo cảm hứng cho não bộ vừa tạo sự vui vẻ cho tinh thần người học, không quá áp lực. Việc học theo cụm câu giúp học viên giao tiếp nhanh hơn, hạn chế học từng từ vựng riêng lẻ và đọc dịch

Thay đổi môi trường học:

Việc học tiếng trung sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn yêu thích và dành tình cảm cho ngôn ngữ này. Việc thay đổi môi trường học sẽ là một trong những phương pháp giúp bạn gắn bó với ngôn ngữ này lâu dài hơn.

Hoa ngữ Đông Phương ngoài những giờ học trên lớp còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu giữa các lớp, cuộc thi về tiếng trung, tổ chức du lịch Trung Quốc cho học viên để trực tiếp thực hành việc giao tiếp với người bản xứ, áp dụng những kiến thức học tại lớp vào thực tế đời sống

 

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các khóa tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!!

FB tư vấn:  https://www.facebook.com/tienghoadpc/

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí