TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA TỐT NHẤT Ở TPHCM

 

Hình ảnh học viên và giáo viên tại Hoa ngữ Đông Phương

Vì sao Hoa ngữ Đông Phương trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng hoa tốt nhất ở tphcm

Cơ sở vật chất

Bạn không thể tập trung học mà cảm  thấy quá nóng hay bàn ghế cũ kĩ phải không? Hiểu được điều đó, trung tâm đã trang bị mỗi phòng học bàn mới và đều có máy lạnh, quạt,..  có nước uống, các loại nước giải khát nhằm phục vụ tốt nhất cho các bạn học viên.

Đội ngũ giáo viên

Không ngừng sáng tạo phương pháp dạy học, kết hợp với các giáo cụ sinh động giúp học sinh nhớ bài ngay trên lớp, tiết kiệm thời gian học ở nhà. Ngoài ra, giáo viên còn thường xuyên tổ chức các trò chơi kết hợp với bài học trên lớp giúp các bạn học mà không bị nhàm chán.

Học phí khóa học tiếng Hoa

Đông Phương đảm bảo mức học phí không tăng ở những khóa học cao cấp hơn, mức học phí phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm,… hỗ trợ học viên đóng cọc, đặc biệt là khi các bạn đã theo học các khóa học trước, trung tâm sẽ có nhiều ưu đãi cho các bạn như: đi học chuyên cần sẽ được giảm học phí vừa động viên học viên đi học đều để nắm vững kiến thức vừa hỗ trợ học phí cho học viên.

Đa dạng các khóa học

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của học viên, Đông Phương mở các lớp tiếng hoa đa dạng về hình thức giảng dạy, khóa các lớp tiếng hoa cơ bản, nâng cao, khóa gia sư, cấp tốc, online, kèm tại nhà,… để mỗi học viên đều có sự lựa chọn khung giờ và lịch học tốt nhất cho mình

Tài liệu giảng dạy

Toàn bộ giáo trình đều được biên soạn theo chuẩn giáo trình Hán ngữ của ĐH Ngôn ngữ Bắc Kinh đảm bảo kiến thức chuẩn xác cho học viên theo học. Kết hợp với giáo trình là lồng ghép các kiến thức bên ngoài phù hợp với nội dung từng buổi học nhằm nâng cao vốn kiến thức và từ vựng cho học viên.

Số lượng học viên

Số lượng học viên mỗi lớp duy trì từ 10-16 học viên, mức vừa phải để giáo viên tổ chức các hoạt động cho học viên luyện khẫu ngữ và phản xạ cũng như chăm sóc tốt cho từng học viên ở mỗi buổi học, ở các lớp cao hơn số lượng học viên chỉ từ 6-9 học viên để đảm bảo về chất lượng truyền đạt kiến thức nâng cao của giáo viên.

 

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các khóa tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!!

FB tư vấn:  https://www.facebook.com/tienghoadpc/

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí