TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA TỐT NHẤT Ở BÌNH DƯƠNG

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA TỐT NHẤT Ở BÌNH DƯƠNG

 

Các khóa học tiếng tốt nhất tại trung tâm Đông Phương ở Bình Dương:

 

Với nhu cầu học tiếng Hoa đa dạng như hiện nay, trung tâm tiếng Hoa Đông Phương không ngừng cải tiến về chất lượng giảng dạy cũng như mở thêm các khóa học phù hợp với nhu cầu của các bạn học viên:

Khóa tiếng Hoa giao tiếp cơ bản:

Khóa học này dành cho các bạn chưa biết tiếng Hoa hoặc các bạn muốn lấy lại kiến thức căn bản về giao tiếp tiếng Hoa.

Khóa tiếng Hoa nâng cao:

 Khóa học này có nhiều mức độ nên  trước khi đăng kí khóa học này các bạn sẽ được kiểm tra trình độ trước và sẽ được tư vấn lớp học phù hợp với trình độ hiện tại của bạn.

Khóa tiếng Hoa cấp tốc:

Dành cho những bạn sắp đi du học hoặc công tác Trung Quốc và cần gấp tiếng Hoa, khóa học này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học, lộ trình thì vẫn giống các lớp thông thường khác.

Khóa tiếng Hoa online:

Khóa học này dành cho những bạn không thích bị bó buộc về thời gian, với khóa học này bạn sẽ được cung cấp phần mềm học và sẽ có giáo viên hướng dẫn cho bạn. Khóa học này tiện ích ở chỗ bạn có thể học ở đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại nhà:

Với những bạn không thích học trên lớp với những học viên khác, hoặc công việc bận rộn không thể sắp xếp thời gian, thời gian không cố định và thay đổi thường xuyên thì có thể tham khảo khóa học này. Bạn có thể sắp xếp lịch học và nơi học mà bạn cảm thấy phù hợp với mình, mà lượng kiến thức vẫn đảm bảo như khóa học thông thường.

Hoa ngữ Đông Phương là một trung những trung tâm dạy tiếng hoa tốt nhất ở Bình Dương:

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có chứng chỉ HSK cao nhất, có kĩ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy, luôn nhiệt tình, năng động, không ngừng sáng tạo phương pháp dạy học, kết hợp với các giáo cụ sinh động giúp học sinh nhớ bài ngay trên lớp, tiết kiệm thời gian học ở nhà.

Học phí các khóa học tiếng Hoa

So với nhiều trung tâm khác thì học phí của trung tâm Đông Phương khá mềm nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo. Nhất là khi các bạn đã theo học các khóa học trước, trung tâm sẽ có nhiều ưu đãi cho các bạn như: đi học chuyên cần sẽ được giảm học phí, nhằm khuyến khích tinh thần học của các bạn học viên

Tài liệu và các giáo trình giảng dạy

Các giáo trình và tài liệu học đều  đúc kết từ tâm huyết và công sức của các giảng viên sao cho phù hợp với các bạn học viên, để các bạn có thể dễ tiếp thu và ôn bài ở nhà. Toàn bộ giáo trình đều được biên soạn theo chuẩn giáo trình Hán ngữ của ĐH Ngôn ngữ Bắc Kinh đảm bảo kiến thức chuẩn xác cho học viên theo học.

Cơ sở vật chất

Bạn không thể tập trung học mà cảm  thấy quá nóng hay bàn ghế cũ kĩ phải không? Hiểu được điều đó, trung tâm đã trang bị mỗi phòng học bàn mới và đều có máy lạnh, quạt,..  có nước uống, các loại nước giải khát nhằm phục vụ tốt nhất cho các bạn học viên.

Số lượng học viên

Số lượng học viên mỗi lớp luôn  từ 10 – 16 học viên, đây là số lượng phù hợp để các bạn có thể luyện giao tiếp. Khi đã đủ số lượng học viên của mỗi lớp, trung tâm sẽ thông bao công khai dừng tuyển học viên lớp đó để đảm bảo hiệu quả học.

 

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các khóa tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!!

FB tư vấn:  https://www.facebook.com/tienghoadpc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *