Bạn đang tìm cho mình một trung tâm tiếng Nhật tại Thủ Đức? Hay một khóa học phù hợp với mình? Vậy, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một trung tâm đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, đó là Trung Tâm Tiếng Nhật Đông Phương. Tại sao vậy? Cùng tìm hiểu ngay lý do dưới đây nhé.

Khóa học tiếng Nhật tại Thủ Đức dành cho đối tượng nào?

Ai ai cũng có quyền học và lựa chọn tương lai cho bản thân mình. Lớp học dành cho tất cả các bạn có nhu cầu muốn học và tìm kiếm việc làm tại Nhật bản. Thành công sẽ đến với bạn trong tích tắc. Hãy để cho chúng tôi – Trung tâm Tiếng Nhật Đông Phương đồng hành cùng bạn.

 • Các bạn học tiếng Nhật để làm gì, nguyên nhân khiến bạn muốn học.
 • Các bạn muốn học cấp tốc để đi du học hoặc xuất khẩu lao động
 • Các bạn giao tiếp với đối tác Nhật nhưng không có vốn ngôn ngữ nhanh nhất
 • Các bạn muốn xin vào làm việc tại các cơ sở công ty Nhật nhưng không có vốn ngôn ngữ
 • Bạn muốn thi chứng chỉ N5, N4... mở ra cho mình một tương lai tốt đẹp
 • Bạn yêu thích Tiếng Nhật và xem nó như một ngôn ngữ thứ 2 của mình...

Không có thành công nào là không trải qua sóng gió thử thách, không có con đường nào không có chông gai sắc nhọn. Bạn muốn thành công bạn phải trải qua khó khăn, và có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng khó khăn không phải là điều đáng sợ mà đáng sợ nhất chính là bạn không can đảm và bản lĩnh để thực hiện đam mê.

khoa-hoc-tieng-nhat-tai-dong-phuong

Bạn hãy hết mình vì đam mê của bạn và lựa chọn cho mình cơ hội tốt nhất. Hãy lựa chọn các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm Tiếng Nhật Đông Phương, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn mới bắt đầu.

Những ưu thế nổi bật của Khóa học tiếng Nhật tại Thủ Đức

Khi bạn còn bé, khi chập chững bước những bước chân đầu đời bạn sợ ngã và bạn vẫn tiếp tục đứng lên. Bạn làm được bạn vượt qua được nỗi sợ ấy để đi tới ngày hôm nay, và bây giờ cũng vậy bạn có ước mơ có dự định vì sao bạn không can đảm thực hiện nó.

trung-tam-tieng-nhat-dong-phuong-tai-thu-duc

Chúng ta còn trẻ chúng ta mới chỉ mới là những bông hoa hé nụ, chúng ta là những người thông minh biết nắm bắt cơ hội. Được học và làm việc trong một môi trường đầy năng động và thu nhập cao tại sao bạn không thử. Tiếng Nhật Đông Phương tại Thủ Đức sẽ là những điều kiện tốt nhất để bạn đặt những bước chân đầu tiên. Chúng tôi tự tin bởi:

 • Chương trình học khoa học - chất lượng – thực tế; tại đây bạn sẽ học được những phương pháp tốt nhất, chất lượng giảng dạy cực kỳ hiệu quả, qua 1 khóa học bạn sẽ tự tin và có khả năng thành thạo trong việc giao tiếp với người Nhật
 • Giảng viên: Là những giảng viên được đào tạo chuyên môn vững vàng dày dạn kinh nghiệm, phát âm chuẩn, được đào tạo tại Nhật sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn về chất lượng giảng dạy
 • Quy mô lớp 10 - 15 người: Với số lượng người như vậy sẽ tăng độ tương tác và trau dồi thực hành lẫn nhau.

Ngoài ra, các bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ tối đa mọi điều kiện tốt nhất để thực hành tiếng
 • Bạn sẽ có cơ hội nắm vững kiến thức bằng việc học lại khóa đó miễn phí
 • Các bạn học viên sẽ được tư vấn miễn phí các vấn đề về học tập, luyện thi JLPT, du học Nhật...
 • Sẽ được chia sẻ lẫn nhau kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Nhật

Bạn muốn thành công thì phải hành động và phải kiên trì. Thành công chỉ đến với những người chăm chỉ. Hãy đến và trải nghiệm thực tế nhiều điều thú vị hơn nữa nhé.

Trung tâm Tiếng Nhật Đông Phương sẽ là “người bạn đồng hành” đáng tin cậy của bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật, chinh phục thành công.

>>> Xem lịch khai giảng các khóa học Tiếng Nhật của trung tâm tại đâyhttps://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Nhật ngữ Đông Phương khai giảng các lớp tiếng Nhật hàng tháng từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng đăng kí để được nhận ưu đãi về học phí trước mỗi lớp khai giảng nhé:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí