Trung tâm dạy học tiếng Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh

Học tiếng Hàn Quốc ở đâu Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương là trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc ở HCM có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ, được đông đảo các bạn học viên tin yêu.

hoc-tieng-han-quoc-o-ho-chi-minh

Học tiếng Hàn Quốc ở đâu? Thường là một câu hỏi mà các bạn sinh viên, học sinh hay những người bắt đầu có dự định trau dồi thêm thứ ngôn ngữ này. Vậy học tiếng Hàn Quốc ở đâu là tốt, hình thức học tập như thế nào sẽ hiệu quả nhất. Tiếng Hàn Đông Phương xin phép được chia sẻ với bạn đọc đôi chút nhé.

>>>>>Nếu các bạn đang có nhu cầu du học tại Hàn Quốc hãy tham khảo các bài viết ở đây nhé: https://tienghoadongphuong.com/du-hoc.html

Hiện nay, cùng với sự phát triển và gần như trở thành một xu thế hay trào lưu, tiếng Hàn được rất nhiều người quan tâm tới đặc biệt là các bạn trẻ, hoặc ngay cả các bạn học sinh,…Vì vậy cũng có rất nhiều trung tâm tiếng Hàn ra được, trung tâm lớn nhỏ, trực thuộc hay không trực thuộc các cơ quan chính thống các lớp dạy tư, vv…

hoc-tieng-han-quoc-o-dau-tphcm

 Nhiều như vậy thì dựa vào đâu để chúng ta có thế đánh giá được chất lượng cũng như sự tin tưởng của bản thân. Là những người đã và đang đem lại những dịch vụ tốt có uy tín và được đánh giá cao thì Tiếng Hàn Đông Phương sẽ đưa ra cho bạn đọc một số tiêu chí cũng như lưu ý sau về việc lựa chọn nơi học tiếng Hàn tốt.

1. Chất lượng giảng dạy tốt, có uy tín và được sự tín nhiệm cũng như tin tưởng qua nhiều thế hệ học viên.

Chất lượng giảng dạy được đánh giá qua trình độ của giảng viên tại trung tâm, giảng viên có kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho người Việt, sống và làm việc tại Hàn Quốc một thời gian dài. Giảng viên người nước ngoài có năng lực tốt, hiểu người Việt, truyền đạt tốt kiến thức. Giảng dạy theo giáo trình được phê duyệt và phù hợp nội dung, kiến thức bao quát tổng hợp, dễ dàng tiếp thu cho người Việt. Uy tín được nhiều thế hệ học viên lựa chọn cũng như có một chỗ đứng nhất định trong việc đào tạo tiếng Hàn chính thống. Bởi vậy mà tất cả những bạn từ học tiếng Hàn cơ bản đên nâng cao đều muốn lựa chọn.

2. Dịch vụ đảm bảo chất lượng học tiếng Hàn

Dịch vụ kèm theo cũng là một trong những vấn đề học viên cần lưu tâm, chất lượng dịch vụ có tốt thì học viên mới có ấn tượng và hứng thú học tập nhiều hơn. Như tư vấn viên nhiệt tình, các giấy tờ đăng kí rõ ràng, minh bạch, các vấn đề đều được nêu ra rõ ràng, dễ hiểu. Các việc đăng kí nhanh chóng, hoặc giải quyết những vấn đề liên quan như chuyển lịch học phù hợp, bảo lưu khóa học.

3. Trang thiết bị giảng dạy đầy đủ

Một lớp học tốt sẽ có đầy đủ những trang thiết bị học tập phục vụ kèm theo, không gian lớp thoáng mát, rộng rãi, sẽ làm hài lòng và tạo sự thoải mái khi học tập hơn cho các học viên,..

4. Có các chương trình ngoại khóa, clb hoạt động sôi nổi

Việc học tiếng cũng như ngôn ngữ mới rất cần những sự giao lưu, tiếp xúc để có thể phát triển nhanh chóng hơn, việc được tiếp xúc với người Hàn, giao lưu văn hóa qua những buổi ngoại khóa hay clb sẽ giúp việc học tiếng của bạn tốt hơn rất nhiều

Trung tâm tiếng hàn Đông Phương ở HCM là trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, Tiếng Hàn Đông Phương luôn đi đầu về chất lượng đào tạo, cơ sở đào tạo và cả hệ thống trang thiết bị, tư vấn việc làm.

trung-tam-tieng-han-dong-phuong

Là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế Xã hội Việt Nam, hội nhập quốc tế, trung tâm tiếng Hàn Đông Phương tự tin cung cấp cho các học viên một nền tảng tiếng Hàn vững chắc.

hoc-tieng-han-nang-cao

Các khóa học tại Tiếng Hàn Đông Phương được thiết kế dành riêng cho người Việt, nắm rõ những yếu điểm của người Việt khi học tiếng Hàn Quốc và cách khắc phục. Trong tương lai Đông Phương sẽ phấn đấu trở thành một trung tâm giáo dục tiếng Hàn đạt chuẩn Quốc tế. Giờ thì qua những thông tin trên đây tin chắc rằng cá bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “học tiếng hàn ở đâu ?” rùi phải không? Chúc các bạn có thể nhanh chóng làm chủ tiếng Hàn nhé.!

Trung tâm Đông Phương khai giảng các lớp tiếng Hàn hàng tháng từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng đăng kí để được nhận ưu đãi về học phí trước mỗi lớp khai giảng nhé:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *