Để giúp các bạn tìm địa chỉ học tiếng Hàn Quốc uy tín tại Hồ Chí Minh, mình xin phép review chi tiết top 3 trung tâm được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng cũng như độ uy tín. Đây cũng là những trải nghiệm từ chính bản thân mình, mong rằng các bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn.

1.Trung tâm tiếng Hàn Quốc uy tín ĐÔNG PHƯƠNG

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm ĐÔNG PHƯƠNG đã tạo dựng được uy tín cũng như lòng tin với nhiều học viên. Theo mình thấy học viên đến ĐÔNG PHƯƠNG đông vì ở đây có phương pháp dạy phản xạ trực tuyến rất hay.

trung-tam-tieng-han-o-hcm

Cách học này được gọi là PIELE học viên sẽ được luyện tập thực hành trước sau đó mới học kiến thức nền tảng và giáo viên đánh giá chỉnh sửa cho học viên. Mình đã tham gia một lớp học thử ở đây, nằm tại địa chỉ số Số 270/7 Hoàng Hoa Thám, phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Trung tâm này có quy mô rất lớn ở Tp.HCM. Ở đây thường xuyên có lớp học thử miễn phí trước mỗi khóa, phòng học thì không rộng lắm nhưng được cái giáo viên dạy giao tiếp cực hay

Nếu bạn đang muốn học giao tiếp tiếng Hàn Quốc để đi làm hay để đi du học Hàn Quốc, đi xuất khẩu lao động thì đây là sự lựa chọn thực sự đúng đắn.

Mình đã tham gia lớp học thử và câu lạc bộ giao tiếp tiếng Hàn Quốc vào cuối tuần ở đây. Các bạn có thể tham khảo lịch khai giảng trên website của trung tâm để tham khảo chi tiết về chương trình các khóa học tiếng Hàn.

>>>>>Lịch khai giảnghttps://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

- Danh sách các cơ sở của trung tâm :

- Cơ sở 1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 0976.953.674 (GẦN TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT, GÕ GOOGLE "TIẾNG TRUNG ĐÔNG PHƯƠNG" TÌM ĐƯỜNG NHANH NHẤT)

- Cơ sở 2: Số 270/7 Hoàng Hoa Thám, phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 0976.953.674

- Cơ sở 3: Làng đại học, Đại học Quốc gia TP HCM, Phường Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương. 0976.953.674

2. Trung tâm tiếng Hàn Quốc Newsky

Theo mình thấy trung tâm Newsky cũng là sự lựa chọn của rất nhiều học viên. Mình đã tham gia học một khóa tiếng Hàn Quốc cấp tốc TOPIK 2 tại đây và thấy được chương trình học rất ổn. Điểm mạnh thu hút nhiều học viên đó là trung tâm đã có thâm niên 16 năm cùng với các chương trình liên quan đến tiếng Hàn Quốc xuất khẩu lao động.

Môi trường học khá năng động, giáo viên phần lớn giảng dạy là lớp sinh viên trẻ mới ra trường nên sẽ tùy lớp bạn sẽ gặp được người dạy hay. Hiện nay Newsky cũng được đánh giá là một trung tâm có tiếng nằm trong khu vực quận 10, Tp.HCM.

3. Trường đào tạo Hàn Quốc Ngữ Việt – Hàn Quốc Kanata

Địa chỉ thứ 3 mà mình không thể không nhắc tới đó là trường Hàn Quốc ngữ Kanata rất gần với các trường Đại học lớn. Vốn là sinh viên của trường sư phạm, nên đây là trung tâm đầu tiên mà mình được trải nghiệm. Mình cũng được gặp gỡ khá nhiều sinh viên đang theo học tại Kanata và được biết đây là cơ sở đào tạo thiên về tiếng Hàn Quốc du học, tư vấn xuất khẩu lao động Hàn Quốc Quốc và có cả chỗ cho người lao động.

Theo mình thì phòng học cũng như các trung tâm khác, không quá hiện đại nhưng đổi lại có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm trong việc tuyển dụng sang Hàn Quốc làm việc. Họ đều đến từ các công ty xuất khẩu lao động trong thành phố và có nhiều năm công tác trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho các doanh nghiệp.

truong-dao-tao-tieng-han-quoc

Các bạn có thể tìm đến địa chỉ 322 Nguyễn Tri Phương (nằm trong trường THCS Hoàng Văn Thụ) để tìm hiểu về chương trình học chi tiết.

Mình đã review về 3 trung tâm gần khu vực tại TP.HCM, các bạn có thể tham khảo những nội dung này để chọn cho mình một địa chỉ học tiếng Hàn Quốc tin cậy nhất. Chúc các bạn sẽ đạt được nhiều thành công và mục tiêu trong tương lai.

 

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học, 

 

Địa chỉ học tiếng tp HCM thu hút rất nhiều học viên và trở thành cầu nối ngôn ngữ của nhiều bạn trẻ. Hãy đến với Đông Phương, hãy để chúng tôi cùng bạn thực hiện giấc mơ của mình,

Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí