Năm lý do tại sao bạn nên học tiếng Quan Thoại

phổ thông là ngôn ngữ chính thức của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nhờ ảnh hưởng của họ ở các quốc gia khác nhau trên thế giới, nó cũng được nói ở toàn bộ các quận của một số thành phố lớn ở các quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ. Học nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, bao gồm nhưng không giới hạn ở những điều sau:

Các tập đoàn Trung Quốc là đối tác kinh doanh tuyệt vời

Người Trung Quốc có các công ty có tầm ảnh hưởng toàn cầu và hoạt động của họ là một trong những công ty tốt nhất ở bất kỳ quốc gia nào. Biết tiếng Quan Thoại là một cách tuyệt vời để đề nghị hợp tác kinh doanh với họ vì giao tiếp là chìa khóa để tiến hành hợp tác thành công. Nếu bạn không phải là chủ sở hữu công ty, thì đó vẫn là cách hoàn hảo để tăng triển vọng của bạn. Bạn có thể dễ dàng gia nhập hầu hết các công ty nếu bạn thông thạo tiếng Quan Thoại vì bạn có thể trở thành một tài sản cho các nhà tuyển dụng của bạn để giao tiếp với khách hàng Trung Quốc.

Ngữ pháp tiếng Trung dễ hơn tiếng Đức, tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

Tieng Hoadong Phuong tự hào nói rằng tiếng Quan Thoại dễ học hơn rất nhiều so với hầu hết các ngôn ngữ, kể cả tiếng Anh. Phần thú vị nhất là việc thiếu cách chia động từ hoặc các thì trong quá khứ, hiện tại và tương lai của các từ hành động. Cũng không cần phải thay đổi từ gốc giữa số nhiều và số ít cũng như thiếu cách phát âm theo giới tính trong hầu hết các trường hợp. Đây là những yếu tố khiến tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức khó học nên việc học tiếng Quan Thoại sẽ dễ dàng hơn.

Tiếng Quan Thoại là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai phổ biến ở hầu hết các quốc gia không nói tiếng Anh nhưng số quốc gia có phương ngữ Trung Quốc nhiều hơn họ. Phần lớn khu vực Đông Á chịu ảnh hưởng của tiếng Quan Thoại và một số khu vực nói phương ngữ của nó. Học nó cũng giúp dễ dàng bắt đầu nghiên cứu các ngôn ngữ Đông Á khác vì chúng đã ảnh hưởng lẫn nhau như thế nào trong suốt lịch sử. 

Học tiếng Trung cơ bản mở ra nhiều điểm du lịch

Lý do chính mà hầu hết mọi người sợ đến thăm các quốc gia để khám phá văn hóa của họ là họ sợ rằng họ sẽ bị lạc. Biển báo ở Đông Á được viết bằng ngôn ngữ địa phương và nhiều người bản địa không nói tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ phương Tây khác. Nếu bạn học được ngay cả tiếng Quan thoại cơ bản nhất, bạn sẽ khám phá được rất nhiều điểm du lịch ở các khu vực bên trong của lục địa lớn nhất thế giới. 

Học một ngôn ngữ mới là một cách tuyệt vời để rèn luyện trí óc của bạn

Học bất kỳ ngôn ngữ nào nói chung là một sự đầu tư lớn về thời gian và nguồn lực nhờ vào việc mở rộng kênh cơ hội của bạn trong bất kỳ ngành nghề nào. Quan trọng hơn, nó giúp tâm trí của bạn tiếp tục học tập. Việc theo đuổi thêm kiến ​​thức, cho dù đó là kỹ năng hay ngôn ngữ mới, luôn mang lại cảm giác thỏa mãn cho tâm trí của người học. Nếu bạn cảm thấy buồn tẻ, hãy đến Tieng Hoadong Phuong để bắt đầu học.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.