TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP CƠ BẢN TP HCM 

Trong quá trình thế giới đang hội nhập và phát triển mạnh mẽ, các quốc gia không ngừng đẩy mạnh hợp tác lẫn nhau trên nhiều lĩnh vực. Để quá trình toàn cầu hóa đạt hiệu quả cao, ngoại ngữ là cầu nối quan trọng giúp kết nối các nước xích lại gần nhau hơn. Những năm gần đây số lượng du học Trung Quốc, xuất khẩu lao động Trung Quốc, các cty Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều.Do đó, việc học tiếng Trung giao tiếp cơ bản càng trở nên quan trọng.

Nên học tiếng Trung giao tiếp bắt đầu từ đâu?

Giống như một ngôi nhà, để ngôi nhà có thể vững chãi thì rất cần một nền móng tốt. Học tiếng Trung cũng vậy, muốn có thể phát triển nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung của mình thì bắt buộc người học giao tiếp phải có nền tảng tiếng Trung giao tiếp cơ bản. Học tiếng trung giao tiếp cơ bản cũng chính là ta đang mở ra một cánh cửa mới để có được những trải nghiệm mới, cũng như nhiều cơ hội mở ra hơn. Với một người chưa biết gì về tiếng Trung, thì Tiếng Trung giao tiếp cơ bản chính là trình độ phù hợp nhất.Vậy thế nào là tiếng Trung cơ bản?

Là học phát âm chữ cái, cách đọc các từ, những chủ đề đơn giản thông thường trong đời sống như: giới thiệu tên, tuổi, nghề nghiệp, sở thích,... Đây là bước cơ bản cũng là bước quan trọng nhất, nên cần phải nắm vững. Và cần phải chắc chắn phát âm thật chuẩn vì nếu phát âm sai ngay từ ban đầu rất khó sửa về sau, giống như tiếng Anh chúng ta học rất nhiều năm nhưng phát âm lại không chuẩn nên khi giao tiếp với người nước ngoài chúng ta không thể nghe được họ nói gì và họ cũng không hiểu chúng ta nói gì. Như vậy vừa lãng phí thời gian, tiền bạc lại tốn công học mà không được gì.

Học tiếng Trung giao tiếp cần có một khối lượng kiến thức về từ vựng rất rộng và phát âm chuẩn để trò chuyện và giao tiếp với người bản xứ. Bạn cũng không cần thiết bắt bản thân phải biết quá nhiều, chỉ đơn giản nắm một số cấu trúc câu đơn giản và một vài từ vựng thông dụng. Điều này sẽ làm cho quá trình giao tiếp thoải mái hơn với người nước ngoài. Bạn cần nắm được năng lực và khả năng của mình như thế nào để đưa ra được bí quyết học thật sự tốt cho mình.

Tiếp theo là học chữ Hán, đây là phần khó nhất, nhưng các bạn đừng lo lắng, bởi vì ngay cả người Trung Quốc còn đôi khi không viết được hết chữ Hán cơ mà. Huống gì nó là ngôn ngữ mới với chúng ta, để học được cách viết và nhớ chữ Hán thì cần kiên trì. Có một số mẹo nhớ chữ Hán các bạn có thể tham khảo trên mạng.

Nhìn chung, việc học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hay nâng cao sẽ không khó nếu bạn đến với trung tâm tiếng Trung hoặc gia sư tiếng Trung chất lượng. Lúc đó, đội ngũ giáo viên tiếng Trung giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng day sư phạm, phương pháp học tiên tiến sẽ giúp bạn thực hiện được mục tiêu học tập và nhanh chóng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Trung như người bản ngữ. Tiếng Trung sẽ trở nên đơn giản hơn bạn nghĩ.

Vì sao nên chọn học tiếng Trung tại trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương?

-Cách dạy của giáo viên được ứng dụng 4 phương pháp như luyện nói - nghe - phản xạ - tư duy. Và học viên được trực tiếp nói chuyện giáo viên người Trung Quốc qua các chủ đề vừa học để trao dồi thêm về kỹ năng phản xạ nghe nói với người bản ngữ. Đưa bạn từ cảm giác sợ nói đến biết nói thành thạo như người bản ngữ. Kết hợp các giáo cụ trực quan sinh động, các trò chơi thú vị, bổ ích giúp các bạn nhớ từ vựng ngay trên lớp.

- Hơn hết với phương châm “Nhị tâm tam cần”, trung tâm luôn hỗ trợ hết mình cho các bạn học viên, từ thời gian, cách đóng học phí cho tới chăm sóc học viên, khi các bạn không tham gia được buổi học trên lớp, trung tâm sẽ sắp xếp lớp bù phù hợp với tiến độ của các bạn điều mà không phải trung tâm nào cũng làm được.

- Ngoài ra trung tâm còn trang bị cơ sở vật chất tiện nghi: quạt, điều hòa,.. ở dưới lầu còn có nước uống và nước giải khát phục vụ nhu cầu của học viên một cách tốt nhất.

                                         Hình ảnh học viên tại trung tâm 

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG - TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

https://www.facebook.com/hoangudongphuongthuduc/

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí