TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP CẤP TỐC 

Tiếng Trung ngày càng phổ biến, đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Có hơn 1 tỷ người đang sử dụng tiếng Trung là ngôn ngữ giao tiếp chính thức. Tiếng Trung không chỉ phổ biến tại các nước châu Á, hiện nay nó còn mở rộng phạm vi ảnh hưởng sang các nước phương Tây.

Trong thời buổi hiện nay, việc biết được tiếng Trung thì đây là một lợi thế vô cùng to lớn dành cho bạn. Tăng cơ hội cạnh tranh tại các tập đoàn đa quốc gia. Mở rộng cánh cửa tương lai ra thị trường lao động quốc tế. Bên cạnh đó, việc thông thạo tiếng Trung Quốc còn giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn với đối tác người Trung Quốc mà không cần tới thông dịch viên. Đây là một trong những yếu tố khiến bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt đối tác và mở ra cơ hội công việc thuận lợi hơn.

hoc-tieng-trung-cap-toc-tai-hcm

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, muốn nhanh chóng có thể giao tiếp được bằng tiếng Trung bạn cần nắm vững các kiến thức cơ bản như: phát âm, từ vựng, chữ viết,… đặc biệt là phát âm. Đây là những yêu cầu tối thiểu đối với 1 người học ngoại ngữ mà không ai có thể bỏ qua nếu muốn giao tiếp thành thạo.

Tiếng Trung đặc biệt khác với những ngôn ngữ khác ở chỗ, bạn bắt buộc phải học bắt đầu từ những bài học vỡ lòng giống như khi bắt đầu học tiếng Việt. Tuyệt đối không thể chỉ biết sơ qua mà có thể tự học tiếp như tiếng Anh.

Bạn đang cần học tiếng Trung giao tiếp gấp. Bạn không còn nhiều thời gian để trang bị cho mình tiếng Trung. Bạn muốn tìm một cơ sở dạy học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Sài Gòn? Thì khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc của trung tâm tiếng Hoa Đông Phương rất phù hợp với bạn.

tieng-trung-cap-toc-tai-hcm 

Hình ảnh  học viên tại trung tâm

Đối tượng của khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc:

- Học viên có nhu cầu nghe nói nhanh trong thời gian ngắn nhất để đi công tác, du lịch, mua bán tại Trung Quốc hoặc học viên làm công việc trong nhà hàng, khách sạn phục vụ khách nói tiếng Trung.

- Học viên có chồng hoặc vợ là người Trung Quốc, Đài Loan.

- Học viên sẽ định cư tại nước nói tiếng Trung và không có nhiều thời gian học.

Những lý do nên chọn học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương:

-Giáo viên phát âm chuẩn

Đối với người muốn giao tiếp ngoại ngữ thành thạo thì việc phát âm chuẩn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc bạn phát âm sai sẽ khiến người nghe không thể hiểu được bạn đang muốn nói đến vấn đề gì. Để phát âm tiếng Trung chuẩn bạn cần chọn những trung tâm  giáo viên phát âm chuẩn nếu giáo viên người Trung thì càng tốt. Chăm chỉ luyện tập tiếng Trung thường xuyên với bạn của mình hoặc giáo viên.

tieng-trung-cap-toc-tai-sai-gon

Việc thường xuyên tập nói tiếng Trung giúp bạn nắm được những nguyên tắc cơ bản khi phát âm và không ngại nói sai. Có như vậy, bạn mới có thể nhanh chóng nâng cao kỹ năng giao tiếp. Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, có giáo viên người Trung Quốc luyện tập phản xạ giao tiếp trong mỗi buổi học chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

tieng-trung-co-ban-den-nang-cao

-Cơ sở vật chất tiện nghi, có điều hòa mát mẻ, ở dưới tầng còn có nước giải khát luôn phục vụ nhu cầu của các bạn học viên

-Phương pháp dạy: trung tâm sẽ dạy theo phương pháp phản xạ khẩu ngữ thông qua các chủ đề đời sống hằng ngày

- Số lượng học viên của mỗi lớp dao động từ 10-16 học viên đảm bảo chất lượng và môi trường giao tiếp cho học viên

- Luôn đặt cái tâm lên hàng đầu: khi học viên không tham gia được bài giảng trên lớp, trung tâm sẽ sắp xếp lớp bù phù hợp với tiến độ của học viên.

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG - TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!

https://www.facebook.com/hoangudongphuongthuduc/

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí