TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP

Hiện tại, tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ được học nhiều nhất vì sự phát triển nền kinh tế nhanh chóng của Nhật Bản kèm theo sự hợp tác phát triển các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, rất nhiều bạn trẻ đã tiếp cận tiếng Nhật từ sớm để có nhiều cơ hội công việc và mức lương ổn định.  

Vì sao phải học tiếng Nhật giao tiếp

 

Đối với ngôn ngữ đặc biệt là ngoại ngữ không cần biết bạn học giáo trình nào, phương pháp nào, điều quan trọng và đích đến cuối cùng là bạn giao tiếp được, nghĩa là bạn nghe nói được với người bản xứ hoặc ngôn ngữ mà đồng nghiệp, sếp bạn nói tại công ty nơi bạn làm việc. Tiếng Nhật cũng không phải ngoại lệ.

Học tiếng Nhật giao tiếp giúp bạn có khả năng nghe nói nhanh đó cũng chính là phương pháp luyện tư duy về phản xạ.

Phương pháp dạy tiếng nhật giao tiếp tại hoa ngữ Đông Phương

  • Luyện nghe nói theo chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên sẽ trực tiếp luyện cùng học viên trên lớp luyện từ 1-3 chủ đề mỗi buổi học( học viên mới bắt đầu được hướng dẫn phần phiên âm, bảng chữ cái, kèm theo các chủ đề giao tiếp cơ bản.
  • Phương pháp mà Đông Phương lựa chọn để giảng dạy chính là: Luyện phản xạ và khẩu ngữ theo chủ đề thông qua hình ảnh minh họa, ngôn ngữ hình thể của giáo viên, hoạt động trò chơi giải trí tại lớp, học từ vựng theo cụm câu, tránh tình trạng học các từ riêng lẻ sẽ rất khó nhớ từ đồng thời gây cảm giác nhàm chán. Sau nhiều năm giảng dạy thì Đông Phương thấy rằng đây là phương pháp học ngôn ngữ phát triển khả năng giao tiếp tốt nhất, hiệu quả nhất mà thời gian đầu tư ít nhất, bạn chỉ cần 7-10 tháng là có thể giao tiếp tốt các chủ đề giao tiếp xoay quanh cuộc sống hàng ngày.
  • Giáo viên hỗ trợ, hướng dẫn học viên những phần mềm như: Luyện viết chữ Hán, học bảng chữ cái, từ điển, cách đánh phiên âm trên điện thoại, máy tính,…..để học viên luyện thêm các kỹ năng ở nhà. Đặc biệt là các chủ đề giao tiếp sau mỗi buổi học học viên sẽ tự ghi âm lại những đoạn hội thoại và gửi giáo viên để giáo viên chỉnh sửa phát âm, đây là một cách luyện nói rất hiệu quả

Đông Phương có mở lớp tiếng nhật từ cơ bản đến nâng cao, khai giảng hằng tháng, bạn có thể đăng kí tham gia các khóa học tổng hợp ( 4 kỹ năng nghe nói đọc viết) tại trung tâm theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC NHÉ!!!

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí