TIẾNG HÀN TỔNG HỢP SƠ CẤP 1

Tiếng hàn tổng hợp là gì?
 

Khi bạn tiếp cận một ngôn ngữ sẽ luôn mong muốn bản thân học giao tiếp được với người bản xứ đó là điều quan trọng nhất trong việc học ngôn ngữ, nhưng bên cạnh đó việc học chữ Hán ( phần đọc viết) cũng quan trọng không kém trong việc hỗ trợ bạn nhìn mặt chữ Hán và thông thạo ngôn ngữ đó một cách thuần thục nhất, chính vì vậy các khóa học tiếng  Hàn tại Hoa ngữ Đông Phương từ cơ bản đến nâng cao đều là khóa đào tạo khả năng giao tiếp cho học viên, tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng nghe- nói, bên cạnh đó, chương trình cũng đào tạo thêm cho học viên 2 kỹ năng đọc-viết, tạo cơ sở hỗ trợ cho học viên khi muốn học tiếp lên cao.

Chính vì vậy để học tốt tiếng hàn hay bất cứ một ngôn ngữ nào ngoài tiếng mẹ đẻ bạn cũng cần thời gian đầu tiên học những kiến thức căn bản nhất, nhưng quan trọng nhất để giúp bạn có động lực cũng như hướng đi đúng trong việc học ngôn ngữ và phát triển ngôn ngữ một cách hiệu quả

Học tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1 tại hoa ngữ Đông Phương

 

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức hiệu quả cho học viên, bạn sẽ được học giáo trình mới nhất được giảng dạy tại các trường của đại học Hàn Quốc, được học và tham gia giao lưu cùng học viên tại các buổi học ngoại khóa của khóa học, chắc chắn sẽ giúp những học viên mới bắt đầu có nền tảng vững chắc và phát triển tiếng Hàn sau này.

Nền tảng đi lên học từ căn bản thì khóa sơ cấp 1 là khóa học dành cho học viên mới bắt đầu, tại hoa ngữ Đông Phương khóa học tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1 kéo dài 3 tháng, giúp học viên nắm vững phần phát âm, học các chủ đề giao tiếp cơ bản: giới thiệu bản thân, gia đình, sở thích, ăn uống, màu sắc, quần áo,... tại các buổi học sẽ có thêm các kiến thức về mặt chữ Hán để học viên tiếp cận và làm quen với mặt chữ, đảm bảo song song phát triển tổng hợp 4 kỹ năng cho học viên một cách đồng đều.

Khi học viên đã có những nền tảng căn bản vững chắc, ở các khóa tiếp theo cao hơn các chủ đề được giáo viên triển khai đa dạng hơn, tốc độ phản xạ nhanh hơn nhằm tạo khả năng nghe- nói cho học viên, bên cạnh đó kiến thức về mặt ngữ pháp sẽ được lồng ghép vào mỗi buổi học để học viên có thể nắm vững những kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ cho việc thi lấy bằng hoặc chứng chỉ tiếng Hàn các cấp.

 

Hiện tại đang mở các lớp tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi tại tiếng hoa Đông Phương từ hình thức online đến offline. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!!!

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí