TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG

Vì sao bạn nên học tiếng Hàn thông dụng

 

Các bạn khi tiếp cận với ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ bước đầu nên học chắc về phiên âm ( tức phần phát âm) trong đó có tiếng Hàn, bạn nên học các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt tập trung vào các chủ đề thông dụng giao tiếp hàng ngày để có thể luyện tập từ đó nâng cao phản xạ và tư duy về mặt ngôn ngữ

Trong giao tiếp bất cứ ngôn ngữ nào cũng vậy, luyện tập nhiều sẽ đem lại cho bạn tự tin và nhạy bén, chính vì vậy mà điều bạn cần chính là thực hành thường xuyên. Điểm bắt đầu không đâu khác chính là những câu tiếng hàn giao tiếp thông dụng hàng ngày, điều này giúp chúng ta có hứng thú hơn rất nhiều đối với những bước khởi đầu học tiếng. Rất dễ dàng bắt gặp các câu giao tiếp cơ bản sau đây ở các bộ phim Hàn Quốc mà bạn thường hay xem. Hay nghe nhạc Hàn cũng rất thú vị vừa thư giãn vừa học được một số câu trong bài hát, xem các show Hàn Quốc,..

Học tiếng hàn thông dụng tại Hoa ngữ Đông Phương

 

Đội ngũ giáo có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, dễ thương cùng với đó là những giáo trình mới nhất được giảng dạy tại các trường của đại học Hàn Quốc giao lưu cùng học viên tại các buổi học ngoại khóa của khóa học, chắc chắn sẽ giúp những học viên mới bắt đầu có nền tảng vững chắc và phát triển tiếng Hàn sau này.

Giáo viên sẽ luôn là người bạn đồng hành tạo môi trường ( không gian, thời gian để hỗ trợ  bạn trong việc luyện khẫu ngữ và phản xạ) tập trung vào việc luyện khẫu ngữ và giao tiếp, học theo chủ đề, cụm câu thông qua hình ảnh trong đó các chủ đề giao tiếp thông dụng sẽ luôn được nhấn mạnh và giáo viên triển khai nhiều chuyên đề để học viên nắm chắc kiến thức nền tảng, tự tin trong giao tiếp hàng ngày, chỉ cần bạn đi học đều và chịu nói là bạn sẽ nói ổn ở các chủ đề giao tiếp hàng ngày, giáo viên sẽ hỗ trợ bạn trong việc luyện khẫu ngữ và phản xạ đồng thời cho những chủ đề để bạn luyện tập thêm

 

Không gian học rộng, thoáng mát, hiện đại, máy lạnh, quạt đèn, máy chiếu, loa, các giáo cụ về hình ảnh từ vựng, các chủ đề từ cơ bản đến các chủ đề chuyên ngành... hỗ trợ giáo viên trong việc giảng dạy và học viên nhớ từ vựng tốt hơn, hiệu quả hơn

Học phí ưu đãi, có khóa chất lượng 6 tháng tặng thêm khóa luyện hsk đảm bảo đầu ra cho học viên, Khi học viên đi học đều sẽ được giảm thêm học phí khi đi học chuyên cần ở khóa trước, học phí sẽ được giảm  trực tiếp vào khóa sau. Hỗ trợ học viên một phần về học phí đồng thời tạo động lực cho học viên đến lớp đều đặn mỗi ngày.

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!!!

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí