TIẾNG HÀN QUỐC

 

Tổng quan về tiếng hàn quốc

 

Tiếng Hàn Quốc (Hanggul한국어; hanjia韓國語; RomajaHangugeo; Hán- Việt: Hàn Quốc ngữ) là một loại ngôn ngữ Đông Á, đây là ngôn ngữ phổ dụng nhất tại Đại Hàn Dân Quốc và Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên, đồng thời là ngôn ngữ chính thức của cả hai miền Bắc và Nam trên bán đảo Triều Tiên. Tiếng Hàn/Triều Tiên cũng được sử dụng rộng rãi ở Diên Biên và các vùng, Khu vực xung quanh thuộc Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa - nơi có đông đảo cộng đồng người Triều Tiên đang sinh sống. 

Thống kê trên toàn thế hiện nay có khoảng hơn 100 triệu người nói tiếng Hàn Quốc, trong số đó có tới hơn 80 triệu đang sử dụng ngôn ngữ này như tiếng mẹ đẻ, con số trên bao gồm cả các nhóm lớn cộng đồng dân di cư Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên trên khắp thế giới

Cốt lõi của từ vựng tiếng Triều Tiên là từ các từ có nguồn gốc Triều Tiên thuần túy. Tuy nhiên, khoảng 70% từ vựng, đặc biệt là các thuật ngữ khoa học, là các từ Hán- Triều mượn từ tiếng Hán. Con số này gần như tương đương với số lượng từ Hán Việt của người Việt. Ngoài ra cũng có các từ có gốc từ tiếng Mông Cổ, tiếng Phạn và một số ngôn ngữ khác. Ngày nay, có nhiều từ mượn từ các ngôn ngữ Châu Âu  như tiếng Đức và gần đây là tiếng Anh.

Các con số là một ví dụ về sự vay mượn. Giống như tiếng Nhật và tiếng Việt, tiếng Triều Tiên có hai hệ thống số - một hệ số thuần Triều Tiên và một hệ số Hán-Triều (Hán-Hàn).

Học tiếng Hàn tại Hoa ngữ Đông Phương

 

  • Các lớp tiếng Hàn Quốc từ cơ bản đến nâng cao mở hàng tháng các lớp tiếng Hàn giao tiếp đào tạo 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc viết). Luyện khẫu ngữ và phản xạ theo chủ đề thông qua hình ảnh, ngôn ngữ hình thể của giáo viên, các trò chơi hoạt động giáo viên tổ chức trực tiếp trên lớp.
  • Học phí ưu đãi chỉ 2.150.000 VND khóa 3 tháng khi đăng kí trước khai giảng. Đối với các khóa tiếp theo học phí không tăng mà còn giảm mạng tùy theo mức độ đi học chuyên cần của học viên tại các buổi học trên lớp.
  • Lớp học từ 7-12 học viên, giáo viên sẽ chăm sóc và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, đảm bảo chỉ từ 6-9 tháng học viên giao tiếp tốt các chủ đề giao tiếp hàng ngày, nắm chắc ngữ pháp quan trọng và nhận diện các chữ hán thường dung.
  • Có các lớp tiếng Hàn nâng cao đầy đủ mọi chuyên ngành liên quan đến kinh tế, thương mại, thương  mại quốc tế,….
     

 

 Hiện tại hoa ngữ Đông Phương đang khai giảng các lớp tiếng Hàn với học phí ưu đãi, các bạn liên hệ theo địa chỉ đề được tư vấn lịch học, học phí và các thông tin liên quan đến khóa học nhé.

 

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP.

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí