Tại sao nên học tiếng Trung?

Lí do nên học tiếng Trung:

  • Hiện nay tỉ lệ người thất nghiệp rất cao, cơ hội việc làm ở các cty, doanh nghiệp lớn càng cạnh tranh khốc liệt hơn. Ngoài  trình độ chuyên môn nhiều cty còn yêu cầu khả năng ngoại ngữ phải thêm một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh thì tiếng Trung chính là sự lựa chọn của nhiều người. Vì tiếng Trung tương đối dễ học hơn so với tiếng Hàn và Nhật, ở tiếng Hàn và Nhật đều có chữ Hán của Trung Quốc, nếu bạn đã từng học qua tiếng Trung thì việc học thêm tiếng Nhật và Hàn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

li-do-nen-hoc-tieng-trung

  • Ngoài ra, Chính phủ Trung Quốc cũng thường xuyên có nhiều học bổng toàn phần trợ cấp hàng tháng cho du học sinh, đây là một cơ hội đổi đời rất tốt. Vậy tại sao chúng ta không nắm bắt cơ hội đó ngay từ bây giờ?
  • Theo thống kê đầu năm 2019 nền kinh tế của Trung quốc đang phát triển mạnh mẽ chỉ đứng sau Mĩ nhiều chuyên gia dự đoán Trung Quốc sẽ vượt qua Mĩ dẫn đầu thế giới trong thời gian tới. Nên trong tương lai Trung Quốc sẽ đẩy mạnh đầu tư vào các nước đang phát triển như Việt Nam, Lào,… Hầu hết các cty Đài Loan hay Trung Quốc ở Việt Nam đều trả lương rất cao.
  • Nếu bạn là một người đam mê kinh doanh và muốn xuất khẩu sản phẩm qua Trung Quốc, mọi việc sẽ thuận lợi hơn khi bạn biết tiếng Trung để biết quy định về hợp đồng cũng như các quy định về nhập khẩu của họ. Mỗi ngày, có hàng trăm tấn hoa quả Việt Nam bị trả về vì họ không biết tiếng Trung, không hiểu được những quy định về nhập khẩu trái cây của Trung Quốc rồi họ đổ lỗi cho Trung Quốc làm khó, hãm hại dân Việt

Học tiếng Trung bạn được trang bị những cơ hội tương lai, cơ hội việc làm rộng mở
Tiếng Trung được sử dụng tại 33 quốc gia và là thứ tiếng có số người chọn học nhiều thứ 3 thế giới. Trong một cuộc khảo sát về việc “Vì sao bạn học tiếng Trung” thì hơn 60% người trả lời họ muốn trang bị những cơ hội cho tương lai. Ai cũng biết hiện nay Trung Quốc là một cường quốc có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới (sau Mỹ), với tốc độ tăng trưởng trung bình là 10% một năm. Các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư và làm ăn ở Việt Nam rất nhiều.

hoc-tieng-trung-tai-ho-chi-minh-uy-tin

Từ nông thôn tới thành thị đều có hết. Thử hỏi nếu bạn học tiếng Trung giỏi tương lai bạn còn lo không có việc làm ư? Đối với học sinh, sinh viên có tiếng Trung là một trong những con đường giúp bạn dễ dàng tiến tới việc du học. Khi bạn có chứng chỉ HSK (1 loại chứng chỉ tiếng Trung) bạn dễ dàng xin hoặc thi để giành các suất học bổng cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ với đa dạng ngành nghề bên Trung Quốc.

Học tiếng Trung giống như đầu tư dài hạn vào tương lai vậy. Càng chuẩn bị sớm, đầu tư sớm thì tương lai càng được nhiều lợi ích.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí học

 https://www.facebook.com/hoangudongphuongthuduc/

TRUNG TÂM TIẾNG HOA ĐÔNG PHƯƠNG

CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

GỌI NGAY 0976.953.674 ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG - TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí