PHẦN MỀM HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE

Đối với những bạn bắt đầu học tiếng Trung bên cạnh việc đau đầu tìm trung tâm uy tín, có phương pháp giảng dạy hay và hiệu quả, các bạn còn băn khoăn không biết tìm tài liệu học nào để hỗ trợ việc học tốt nhất. Với thời đại công nghệ hiện nay, không khó để tìm ra các phần mềm, app học tiếng Trung online đủ mọi trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, nhưng phần mềm nào mới là ưu việt mang lại tiện ích và hiệu quả cao cho người học. Sau đây trung tâm tiếng Hoa Đông Phương Thủ Đức sẽ tổng hợp một số phần mềm, app uy tín và chất lượng cho mọi người cùng tham khảo:

1. HelloChinese

HelloChinese được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp, HelloChinese sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn.

Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp bạn nói, viết tiến bộ nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào khác với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

phan-mem-hoc-tieng-trung-online

2. Phần mềm Chinese Writing Master 4.0

Phần mềm Chinese Writing Master 4.0 là phần mềm dạy viết tiếng Trung trên máy tính sẽ chỉ cho bạn cách viết của tất cả các chữ Hán phổ thông, từng nét từng nét một như có người cầm tay dạy viết kể cả là những chữ có tận 20 nét.

Phần mềm luyện viết tiếng Trung này sẽ hướng dẫn cho bạn tập viết tất cả các chữ tiếng Trung phổ thông, từng nét một như có người cầm tay chỉ viết. Công cụ này cũng giúp ích rất nhiều cho việc giảng dạy tiếng Trung của các lão sư.

Phần mềm học viết tiếng Trung Chinese Writing Master 4.0 có 2 phiên bản là Standard Edition và Teacher’s Edition. Bản Teacher’s Edition có thêm 2 chức năng là save file hướng dẫn cách viết dưới dạng ảnh tĩnh JPG hoặc ảnh động GIF.

phan-mem-hoc-tieng-trung-online2

3. ChineseSkill

App tiếp theo không thể không kể đến ChineseSkill. Nằm trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone, ChineseSkill là một app tuyệt vời, miễn phí cung cấp lớp học di động cho người bắt đầu học tiếng Trung. App bao gồm nhiều loại khóa học thú vị và mang tính tác động mạnh, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian, không ngừng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết và của người học tiếng Trung. ChineseSkill áp dụng nhiều loại kĩ thuật như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kĩ thuật đánh giá viết chữ Hán và âm điệu phiên âm giúp cho quá trình học tiếng Trung càng thú vị, đơn giản và hiệu quả cao. Trong chuyên mục “Khám phá” có thêm tác dụng của bản phiên âm tiếng Trung, âm điệu phiên âm và viết chữ Hán cùng một số công cụ khác đều rất thực dụng và có tính tác động cao giúp nâng cao trình độ của người học.

phan-mem-hoc-tieng-trung-online3

4. Bravolol

App này thường dùng cho người mới bắt đầu học tiếng trung, dành cho khách du lịch. App này có chứa hơn 800 từ và cụm từ. Bạn có thể thực hành nghe và nói ở bất cứ nơi đâu bạn muốn mà không cần kết nối với internet. Nó có thể ghi âm lại cách bạn phát âm để so sánh với phát âm chuẩn. Nhưng app này chỉ dùng được trên Android.

phan-mem-hoc-tieng-trung-online4

5. Mondly

Thêm một ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone chính là Mondly. Ứng dụng này thiết kế làm cho quá trình học tiếng Trung trở nên dễ dàng và thú vị trong môi trường ít mang lại sự căng thẳng. Người dùng có thể tận dụng thời gian học ngay trên máy bay, xe bus, xe hơi, tàu hỏa, làm việc nhà,… cần thiết cho cả khách du lịch và người đi du lịch vì công việc kinh doanh.

phan-mem-hoc-tieng-trung-online5

Tuy nhiên để đảm bảo nền tảng vững chắc bạn nên đến các trung tâm để học phát âm và từ vựng, các giáo viên có thể chỉnh giúp bạn phát âm và tạo môi trường cho các bạn giao tiếp tạo thói quên chủ động nói cho các bạn. Hi vọng bài viết này phần nào giúp giải đáp thắc mắc của các bạn cũng như giúp bạn có lựa chọn đúng đắn cho việc học tiếng Trung.

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi.

>>> Xem lịch khai giảng các khóa học tại đâyhttps://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG - TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

https://www.facebook.com/tienghoadpc/

 

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí