NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN

Vì sao phải học ngữ pháp tiếng Hàn

 

Ngôn ngữ quan trọng nhất vẫn là giao tiếp tức kỹ năng nghe nói, có rất nhiều bạn học ngôn ngữ chỉ để giao tiếp không cần nắm mặt chữ và tất nhiên chỉ cần bạn phát âm đúng và nghe nói nhiều thì khả năng phản xạ ngày càng tốt không nhất thiết phải nói đúng ngữ pháp vì ngữ pháp đơn giản bạn hiểu rằng nó cần thiết trong việc  bạn thi cử. Nhưng bên cạnh đó việc học ngữ pháp và nắm vững các kiến thức ngữ pháp sẽ giúp bạn nói hay hơn, người bản xứ nghe bạn nói sẽ cảm thấy bạn có học một cách bài bản chứ không phải học tiếng bồi.

Ngoài hỗ trợ trong việc giao tiếp thì ngữ pháp là yếu tố cực kì quan trọng để bạn thi các chứng chỉ liên quan đến tiếng Hàn để tốt nghiệp, du học, xin việc tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam hay xuất khẩu lao động.

Học tiếng hàn hiệu quả cùng hoa ngữ Đông Phương

 

Với những người mới học trình sơ cấp, hoặc người học trung cấp thì không nên học nhiều ngữ pháp, chỉ cần học ngữ pháp theo giáo trình tiếng hàn tổng hợp từ quyển 1 đến 6 là đủ dùng trong giao tiếp và thi cử.

Nếu nói chuyện thực tế với người Hàn thì ngữ pháp tiếng Hàn thì rất vô biên, có quá nhiều dạng cấu trúc ngữ pháp mà nhiều khi đến người Hàn họ cũng không dùng bao giờ.

Hơn nữa nếu học ngữ pháp nhiều sẽ làm bạn cảm thấy bối rối và phản xạ chậm khi giao tiếp vì bạn phải cân nhắc xem nên dùng cấu trúc ngữ pháp nào. Khi trình độ tiếng hàn cao hơn thì bạn có thể học và nghiên cứu nhiều cấu trúc ngữ pháp khó hơn, cao cấp hơn mang tính chất hàn lâm hơn, còn học giao tiếp thông thường phục vụ trong công việc thì chỉ cần học ngữ pháp theo giáo trình tiếng hàn tổng hợp từ quyển 1 đến 6 là đủ dùng trong giao tiếp và thi cử.

Bạn kết hợp việc học ngữ pháp và các bài luyện phản xạ, giao tiếp như vậy sẽ giúp bạn dễ nhớ ngữ pháp mà cảm thấy không nhàm chán. Mỗi ngày 1 vài chủ điểm ngữ pháp chứ đừng quá tập trung vào việc học đọc dịch và nhớ các chủ điểm, giao tiếp nhiều bạn sẽ quen mà thôi.

Hiện tại trung tâm tiếng hoa Đông Phương có mở lớp tiếng hàn từ cơ bản đến chuyên ngành, bạn có thể đăng kí tham gia các khóa học tổng hợp ( 4 kỹ năng nghe nói đọc viết) tại trung tâm theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC NHÉ!!!

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí