LỚP HỌC TIẾNG HÀN

Bạn có thể lựa chọn việc học tiếng hàn tại hoa ngữ Đông Phương khóa học đảm bảo về chất lượng đầu ra, cam kết học viên nghe và nói tốt từ 6-9 tháng học ở các chủ đề giao tiếp hàng ngày.
 

Về đội ngũ giảng viên tại trung tâm Hàn Ngữ Đông Phương:

Đội ngũ giảng viên tại Đông Phương luôn mang trong mình những sự năng động, trẻ trung,sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, nhiệt tình. Đó là :

Những giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm đã được đào tạo ở các trường Đại học tại Hàn Quốc .

Những giảng viên đã tốt nghiệp tại các trường Đại học đào tạo ngoại ngữ chất lượng tại Việt Nam

Về cơ sở vật chất tại trung tâm Hàn Ngữ Đông Phương :

Lớp học rộng thoáng mát, có các phòng diện tích tùy thuộc vào số lượng học viển để sắp xếp tạo không gian học tập thoải mái nhất cho học viên, các lớp học hỗ trợ các thiết bị, công cụ để học viên tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả nhất

Cơ sở vật chất tại Trung tâm Đông Phương luôn được trang bị đầy đủ và hoàn thiện, hiện đại phục vụ cho việc học tập thoải mái cho học viên.

          

Về phương pháp giảng dạy tại trung tâm Hàn Ngữ Đông Phương:

Trung tâm áp dụng phương pháp luyện khẫu ngữ và phản xạ theo chủ đề từ cơ bản đến nâng cao thông qua hình ảnh minh họa, ngôn ngữ hình thể của giáo viên

Tạo cơ hội cho học viên hoàn thiện và nâng cao các kĩ năng cần thiết : Học kết hợp với học từ vựng, bám sát đề thi; giải thích ngữ phát dễ hiểu, giải thích từ vựng dễ nhớ và giúp học viên dễ hình dung và có thể thuộc bài ngay tại lớp;nâng cao, cải thiện khả năng nghe, đọc hiểu

Lớp luyện viết mở vào sáng chủ nhật hàng tuần để học viên thực hiện việc luyện viết hiệu quả hơn dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

 

Liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí