Trung tâm Đông Phương đào tạo toàn diện 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết, giúp học viên có thể dễ dàng vượt qua các kỳ thi ngoại ngữ như: HSK (Chứng chỉ Hán Ngữ Quốc Tế), TOCFL (Năng Lực Hoa Ngữ), các chứng chỉ quốc gia A, B, C, v.v…, giúp học viên đáp ứng được nhu cầu của các công việc liên quan đến tiếng Hoa

1. Đối tượng phù hợp học tiếng Trung:

– Các đối tượng đã đi làm, bận rộn trong công việc.

– Các đối tượng muốn học nhanh tiếng Hoa trong thời gian ngắn nhất.

– Các đối tượng chuẩn bị định cư ở nước ngoài

​2. Giáo trình tiếng Trung sử dụng:

– Giáo trình Hán ngữ

3. Giới thiệu sơ lược khóa học tiếng Trung:

Khóa học chia làm 4 cấp độ, mỗi cấp độ mà bạn học bạn sẽ đạt được những kết quả khác nhau, rèn luyện song song 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, tạo tiền đề để bạn sau này có thể tham dự các kỳ thi tiếng Hoa quốc tế.

Tham khảo khóa học tiếng Trung trẻ em: https://tienghoadongphuong.com/khoa-hoc/tieng-trung-tre-em.html

Để đạt được kết quả như mong muốn, ngoài sự cố gắng và sự tận tình giảng dạy của trung tâm thì bạn là nhân tố quyết định kết quả đạt được qua từng khoá học mà trung tâm giảng dạy.

- Cấp độ sơ cấp

- Cấp độ trung cấp

- Cấp độ cao cấp

- Cấp độ đặc biệt

4. Phương pháp giảng dạy tiếng Trung:

Sử dụng phương pháp giảng dạy “Bản năng đa phương tiện” độc đáo. Giúp học viên phát huy tối đa, toàn diện khả năng học ngoại ngữ của bản thân. Xây dựng lối học linh hoạt, không khí giảng dạy tự nhiên, chuyên nghiệp.

5. Đánh giá trình độ:

Nhằm giúp học viên có thể tham dự lớp học phù hợp nhất, Trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương sẽ miễn phí kiểm tra đầu vào cho học viên đã từng học qua tiếng Hoa, đánh giá trình độ và tư vấn, sắp xếp cho học viên lớp học phù hợp nhất!

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí