Vì sao nên chọn dịch vụ tiếng trung gia sư tại nhà ở Đông Phương

Trung tâm là địa chỉ tin cậy cung cấp gia sư dạy tiếng Trung tại nhà cho rất nhiều học viên.

- Những ưu thế nổi bật về giáo viên như:

- Với đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ càng với thời gian kinh nghiệm trong nghề lâu dài, thời gian đứng lớp đủ để các thầy cô giúp học viên tiếp nhận kiến thức một cách đầy đủ nhất, dễ dàng nhất.

- Kiến thức vững vàng không chỉ kiến thức chuyên môn mà bao gồm cả kiến thức về văn hóa, xã hội, con người Trung Quốc. Trước khi đến với Đông Phương và trở thành gia sư tại Đông Phương, các gia sư đã có ít nhất một năm kinh nghiệm đi dạy và giao tiếp thành thạo tiếng Trung, nghe nói đọc viết tiếng Trung chuẩn.

dich-vu-tieng-trung-gia-su-tai-nha

- Trong quá trình học học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hoàn toàn mới, cách giảng dạy cuốn hút và cực kì linh động, xử lý tình huống khéo léo, nhẹ nhàng không gây cảm giác buồn tẻ hay chán nản cho học viên trong giờ học của giáo viên tại Đông Phương… Học viên lựa chọn khóa học phù hợp với mình và hoàn toàn có thể yêu cầu gia sư dạy những phần mình chưa biết.

- Những yêu cầu đối với giáo viên gia sư tại Đông Phương

gia-su-tieng-trung-tai-nha

Đối với những giáo viên dạy trung tâm, gia sư tiếng Trung tại nhà phải là một người có kiến thức và kỹ năng để truyền đạt kiến thức cho học viên. Người gia sư trước hết phải có ít nhất những mục sau:

1. Kiến thức tiếng trung phải vững chắc.

- Bao gồm cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Với bốn kỹ năng này gia sư không chỉ biết mà phải thành thạo và thuần thục. Người dạy không chỉ mang kiến thức mà người học phải có mà còn mở rộng vấn đề cho người học có cài nhìn tổng quát , sâu sắc nhất trong quá trình theo học tiếng Trung tại trung tâm

- Vốn từ vựng phải phong phú, trong các chủ đề phải có vốn từ để dùng áp dụng sau này

- Cấu trúc ngữ pháp nắm vững, như vậy mới có thể ghép câu và diễn đạt linh hoạt.

- Kỹ năng nghe nói tốt, có thể nói chuyện với người bản xứ, người Trung Quốc như tiếng mẹ đẻ. Không nói ngọng, nói lắp

2. Kỹ năng của các sư phạm của gia sư chuyên nghiệp

- Những điều kiện bắt buộc phải có để dạy tiếng Trung thì kỹ năng sư phạm là những yếu tố cực kỳ quan trọng và đi song song với quá trình ấy. Bạn rất giỏi nhưng không biết làm sao để người khác có thể hiểu được ý mình diễn đạt thì không thể nào trở thành một gia sư tiếng Trung giỏi.

- Để 1 gia sư tiếng Trung giỏi cần phải có:

- Khả năng truyền đạt kiến thức một cách hấp dẫn.

- Khả năng soạn giáo án khoa học và hợp lý với đối tượng người học

- Xử lý tình huống linh hoạt và tinh tế khi có tình huống phát sinh

- Tạo không khí buổi học luôn vui vẻ và thoải mái với người học.

- Gia sư tiếng Trung phải có thái độ nhẹ nhàng và chuyên nghiệp trong tác phong cũng như lời nói của mình.

Chúng tôi là trung tâm chuyên về đào tạo ngoại ngữ, được cấp phép giảng dạy. Chúng tôi sát hạch đầu vào đối với giáo viên giảng dạy nên tỉ lệ phù hợp với người học rất cao, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ gia sư tại Đông Phương và chúng tôi cam kết

- Cam kết chất lượng gia sư Tiếng Trung ở mức cao nhất.

- Học phí phù hợp nhất

- Học viên có thể thay đổi gia sư bất cứ lúc nào.

- Đội ngũ nhân viên trung tâm nhiệt tình, tận tâm.

- Trung tâm luôn luôn giám sát tiến bộ của học viên.

- Sẵn sàng tư vấn gia sư miễn phí 24/24h.

- Bạn muốn tìm cho mình một gia sư tiếng Trung tại nhà uy tín và chất lượng, hãy đến với tiếng Trung Đông Phương chúng tôi sẽ giúp bạn có được một gia sư uy tín. Mỗi buổi học của bạn sẽ không khô khan buồn tẻ mà trở nên phong phú về phương pháp, đa dạng về kiến thức.

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí