HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE

Tiếng Trung được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới-  là 1 ngôn ngữ thú vị bởi hệ thống Hán tự, bước đầu có thể cảm thấy hơi khó nhưng càng học càng gắn bó càng thấy thú vị và muốn tìm hiểu ngôn ngữ này sâu hơn nữa, chẳng qua là bạn chưa tìm được phương pháp học hiệu quả mà thôi. Nếu chưa biết thì đến với Hoa ngữ Đông Phương bạn sẽ được trải nghiệm khóa học tiếng trung rất tuyệt vời và thú vị. 

Học tiếng trung online tại hoa ngữ Đông Phương

 

Bạn có thể lựa chọn học qua video hướng dẫn chỉ với 500k bao trọn khóa học phù hợp với trình độ của bạn hoặc học với giáo viên có silde bài giảng, học thông qua hình ảnh theo các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao hoặc chủ đề chuyên môn bạn yêu cầu.  

Giáo viên sẽ hỗ trợ bạn trong việc luyện khẫu ngữ và phản xạ đồng thời cho những chủ đề để bạn luyện tập thêm

Phương pháp giảng dạy chất lượng và hiệu quả bộ môn tiếng trung tại tphcm, trung tâm tin  rằng là một địa chỉ đáng tin cậy được rất nhiều học viên theo học. 

Đội ngũ giáo có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, dễ thương cùng với đó là những giáo trình mới nhất được giảng dạy tại các trường của TQ, chắc chắn sẽ giúp những học viên mới bắt đầu.

 

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC ONLINE TẠI 2 ĐIA CHỈ HOẶC TRUY CẬP VÀ TRANG FANPAGE: TIẾNG HOA ĐÔNG PHƯƠNG ĐỂ ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC:

CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!!!

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí