KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP NÂNG CAO

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao‎ tại trung tâm tiếng trung Đông Phương.

Luyện giao tiếp mỗi ngày

 

Tại các khóa học nâng cao giáo viên sẽ tập trung vào những chủ đề nâng cao liên quan đến chuyên ngành mà học viên cần học. Thường những lớp cao trung vào việc luyện khẫu ngữ và phản xạ ở tốc độ tự nhiên nhất như người bản xứ, hỗ trợ các bạn học viên học và ôn kiến thức để có nền tảng thi HSK cao như bậc 5 hoặc 6

 

Việc luyện thì bạn nên tâp trung vào luyện chủ đề hàng ngày trước tức là các chủ đề giao tiếp hàng ngày ( hay sử dụng như ăn uống, quần áo, màu sắc, mua sắm, du lịch, tiền bạc,....) bản thân bạn cần phải có sự tiếp nhận và thực hiện giao tiếp hàng ngày thì bạn mới có thể học tốt được, khi bạn đã có nền tảng tốt thì bạn nên tăng cấp độ lên luyện chủ đề cao cấp hơn, nhưng phải nhớ là phải từ từ, cái gì cũng phải có quá trình học tập và rèn luyện cả,hấp tấp là không hiệu quả đâu. 

 

Những lớp tiếng Trung nâng cao ở trung tâm dao động chỉ từ 4 đến 7 học viên, để đảm bảo giáo viên có thể chăm sóc những chủ đề kiến thức mà từng học viên mong muốn tiếp cận và những chuyên ngành học viên phục vụ cho công việc của bản than dựa vào giáo trình có sẳn của giáo viên.

Học tiếng Trung giao tiếp nâng cao

 

Thông thường những lớp tiếng trung nâng cao sẽ dành cho học viên đã học từ 9 tháng đến trên 1 năm.

 

Trong các giờ học, giảng viên của trung tâm không chỉ dạy phản xạ giao tiếp mà còn đan xen, giả định những tình huống giao tiếp thực tế trong chính bài giảng, để từ đó giúp học viên hứng khởi trong quá trình tiếp thu các bài giảng một cách dễ dàng. Đối với từng trình độ và cấp độ, đặc biệt những lớp tiếng trung nâng cao thì lại càng tập trung vào việc luyện phản xạ

Cách học tiếng Trung giao tiếp nâng cao hiệu quả

Trước khi học các lớp tiếng Trung nâng cao, bạn cần phải nắm được kiến thức nền tảng một cách tốt nhất, các lớp nâng cao sẽ chủ yếu tăng tốc độ về mặt phản xạ cũng như các chủ đề học sẽ cao cấp hơn liên quan đến chuyên ngành như thương mại, thương mại quốc tế, kinh tế, du lịch,…

 

Bên cạnh những giờ học trực tiếp trên lớp cùng giáo viên học viên cũng cần luyện nghe nói nhiều ở những chủ đề nâng cao về chuyên ngành của bản thân, nếu đã đi làm thì có môi trường trực tiếp để luyện còn chưa thì bạn nên tìm việc làm thêm hoặc chăm chỉ luyện tập ở nhà. Vì kiến thức liên quan đến chuyên ngành từ vựng đến ngữ pháp đều khó nhớ, chính vì vậy những học viên theo Đông Phương từ những lớp cơ bản đến nâng cao để hiệu quả trong học tập trên những phương pháp giảng dạy của trug tâm thì học viên chịu khó đi học và chăm chỉ luyện tập thêm thì khả năng về tiếng Trung phát triển rất nhanh.

Hình ảnh lớp nâng cao của tiếng trung Đông Phương

Trung tâm tiếng Trung Đông Phương đang khai giảng các khóa tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu học và các lớp tiếng Trung đủ mọi trình độ A-B-C, HSK1-HSK2-HSK3-HSK4-HSK5-HSK6 cho các mục đích tìm việc làm, lấy bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, xuất khẩu lao động, du học:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Bình Thạnh")

Hotline: 0976.953.674 - 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Trung nhé!

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí