KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CẤP TỐC

Ngày nay, số lượng người cần học tiếng Trung không ngừng tăng nhanh bởi các công ty hợp tác với Trung Quốc và Đài Loan ngày càng nhiều, khiến cho nguồn nhân lực biết tiếng Trung phải ngày một nhiều. Đặc biệt với các bạn sinh viên sắp ra trường hay người đang tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn thì biết tiếng Trung cũng là một lợi thế đặc biệt giúp các bạn lựa chọn công việc ưng ý, có cơ hội được đảm đương các vị trí quan trọng trong công ty. Vì vậy tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên có một số người bận rộn nên không có nhiều nhiều gian để học tiếng Trung hoặc cần gấp tiếng Trung để đi du học thì học các khóa tiếng Trung cấp tốc là vô cùng cần thiết.

Đối tượng phù hợp với khóa học cấp tốc:


+ Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, muốn tìm thị trường mới như Đài Loan, Hong Kong, Thượng Hải để phát triển ngành hàng.

+ Nhà đầu tư, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn giao dịch với đối tác Trung Quốc thuận lợi.

+ Cá nhân, tổ chức muốn du lịch Trung Quốc.

+ Cá nhân kết hôn với người Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cao, Thượng Hải.

+ Học sinh, sinh viên dự định du học Trung Quốc.                         

+ Cá nhân muốn làm việc tại các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan.

+ Cá nhân muốn sang Trung Quốc nhập các mặt hàng như quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ điện tử để có giá cả hợp lý mà không cần phiên dịch viên.

Khóa học tiếng Trung cấp tốc mang lại cho bạn những gì?

Một nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc

Khóa học giúp cho học viên có nền tảng kiến thức vững chắc để có thể học tiếp tục nâng cao lên. Học bất cứ ngôn ngữ gì cũng vậy đều phải có nền tảng chắc từ ban đầu. Giống như việc xây nhà vậy, khi bạn muốn xây thêm lầu thì phải làm móng nhà chắc cái đã. Đừng lầm tưởng việc học cấp tốc là học tắt, học nhanh mà không cần học cơ bản, nên học một cách có bài bản và theo lộ trình sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh và hiệu quả.

Thời gian học được rút ngắn

Khác với các khóa học thông thường phải mất từ 6-8 tháng bạn mới có thể giao tiếp thành thạo, thì các koas tiếng Trung cấp tốc chỉ cần 3-4 tháng là bạn đã có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ. Không những đáp ứng được nhu cầu trong khỏang thời gian ngắn để phục vụ cho việc học và công tác mà còn giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc học tiếng Trung. Thay vì bạn phải tốn tiền cho 2 khóa học thì nay bạn chỉ cần tốn tiền cho 1 khóa học mà hiệu quả lại nhanh chóng.

hoc-tieng-trung-cap-toc-o-dau

Lộ trình học rõ ràng và bài bản

Với thời gian gấp rút như vậy, nếu không có một lộ trình rõ ràng, bạn sẽ học gì trong mỗi buổi học và sau khóa học bạn sẽ đạt trình độ nào thì rất dễ khiến bạn mất định hướng và mơ hồ không biết học cái gì. Lộ trình này còn phải đảm bảo lượng kiến thức như khóa học bình thường mà không khiến các bạn cảm thấy bị dồn ép quá nhiều kiến thức trong khoảng thời gian ngắn. Đó cũng một phần nhờ phương pháp dạy phù hợp, được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên.

khoa-hoc-tieng-trung-cap-toc

Hình ảnh học viên tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương

Phương pháp dạy phản xạ khẩu ngữ

Đây chính là phương pháp được lựa chọn để phù hợp với tính chất đặc thù của khóa học cấp tốc này. Bởi khi bạn học giao tiếp  tiếng Trung thì điều quan trọng là tốc độ xử lý vấn đề, bạn có hiểu được người ta nói gì không? Và có biết cách trả lời câu hỏi đó hay không? Ở phương pháp này bạn sẽ được học theo từng chủ đề với các câu hỏi, câu trả lời tương ứng. Bạn được luyện tập giao tiếp trực tiếp cùng giáo viên và ghi nhớ từ vựng qua các trò chơi. Khiến bạn không cảm thấy áp lực và ép mình phải nhớ từ, như vậy thì sẽ nhớ lâu hơn rất nhiều.

trung-tam-tieng-trung-cap-toc

Ở TPHCM, một số trung tâm đã áp dụng phương pháp này và mang lại hiệu quả vô cùng cao, có thể kể đến trung tâm tiếng Hoa Đông Phương- một trong những trung tâm chuyên đào tạo và cung cấp các giáo trình, tài liệu, khóa học tiếng Trung đặc biệt là tiếng Trung cấp tốc.

Đến ngay địa chỉ trung tâm để được tư vấn về các khóa học phù hợp với nhu cầu và thời gian của bạn

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

https://www.facebook.com/tienghoadpc/

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KĨ HƠN VỀ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CŨNG NHƯ THỜI GIAN KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí