Khóa học tiếng Nhật tại TP HCM

Trung tâm tiếng Nhật Đông Phương với có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Nhật, luôn được học viên đánh giá là địa chỉ học tiếng Nhật giao tiếp uy tín, là lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên. Tham gia các khóa học tiếng Nhật tại TP HCM các bạn không chỉ nắm được các kiến thức đọc viết, giao tiếp mà còn được tìm hiểu về văn hóa và con người Nhật Bản.

khoa-hoc-tieng-nhat-tai-hcm

Mục đích khóa học tiếng nhật tại HCM

 - Trong vài năm trở lại đây, Việt Nam nhận được nguồn vốn đầu tư từ Nhật Bản vô cùng lớn, chính vì vậy tiếng Nhật trở nên vô cùng quan trọng, là một trong những điều kiện tiên quyết để phát triển trong xã hội. Hiểu được điều này, Tiếng Nhật Đông Phương đã thiết kế các khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản đến nâng cao để rèn luyện cho người học cách nói chuyện và ứng xử cơ bản về các tình huống trong cuộc sống như chào hỏi làm quen, hỏi thăm sức khỏe, diễn tả cảm xúc, công việc,...

Đối tượng học

 - Học sinh sinh viên có mong muốn đi du học Nhật Bản

 - Người đi làm trong các công ty Nhật Bản

 - Người đi xuất khẩu lao động

 - Các công ty có đối tác là người Nhật

 - Người yêu thích văn hóa con người Nhật Bản

Đội ngũ giáo viên và giáo trình giảng dạy

 - Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm tiếng Nhật Đông Phương đều là các thầy cô giáo người Việt Nhật có trình độ chuyên môn cao, trải qua quá trình tuyển chọn đầu vào gắt gao, đều có bằng từ thạc sĩ trở lên, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nhiệt tình, tâm huyết với công việc giảng dạy.

 - Giáo trình học tiếng Nhật tại Tiếng Nhật Đông Phương kết hợp giữa giáo trình Minna no Nihongo và bộ tài liệu do đích thân đội ngũ giáo viên tại Đông Phương biên soạn với cách trình bày khoa học dễ hiểu giúp các bạn học viên tiếp cận vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

khoa-hoc-tieng-nhat-tai-hcm

Phương pháp giảng dạy tiếng nhật tại HCM

 - Phương pháp giảng dạy được các thầy cô áp dụng tại Đông Phương rất khác biệt, mang tới sự hứng thú trong từng bài học.

 - Tương tác trực tiếp giữa học viên và giảng viên, thảo luận về các chủ đề trong cuộc sống, tạo ra không khí học tập chủ động

 - Áp dụng các phương pháp học Shadowing giúp học viên biết cách giao tiếp tự nhiên và thuần thục nhất

 - Việc ghi nhớ kiến thức sẽ được tận dụng tối đa ngay trên lớp để học viên hạn chế mất thời gian ở nhà, về nhà có thể tăng cường học và làm bài tập thêm để củng cố kiến thức

Các bài kiểm tra đánh giá

Mỗi kỳ sẽ có các bài kiểm tra định kỳ để học viên củng cố kiến thức, đánh giá lại những kiến thức đã học của bản thân từ đó có phương pháp học tập tốt hơn.

Kết quả sau khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản

 - Nghe nói thành thạo trên 50 chủ đề của N5 - N4

 - Biết cách sử dụng đúng, hợp lý các câu cũng như các cấu trúc ngữ pháp cơ bản trong tiếng Nhật

 - Giao tiếp sử dụng kính ngữ, tiếng lóng như người bản xứ

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học, 

 

Địa chỉ học tiếng tp HCM thu hút rất nhiều học viên và trở thành cầu nối ngôn ngữ của nhiều bạn trẻ. Hãy đến với Đông Phương, hãy để chúng tôi cùng bạn thực hiện giấc mơ của mình,

Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí