Bạn đang cần học tiếng Nhật cấp tốc ở Hồ Chí Minh? Vậy các khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm Tiếng Nhật ĐÔNG PHƯƠNG chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Học tiếng Nhật cấp tốc ở Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn học tiếng Nhật, bạn khát khao nói tiếng Nhật thành thạo. Khi tham khảo trên mạng và các tiền bối đi trước thì được biết là học tiếng Nhật không mấy dễ dàng, cũng không thể học nhanh chóng trong một sớm một chiều được.

Nhưng bạn vẫn muốn " đốt cháy" các giai đoạn học tiếng Nhật. Trung tâm tiếng Nhật ĐÔNG PHƯƠNG ngoài các lớp học cơ bản được khai giảng liên tục còn mở thêm nhiều lớp tiếng nhật cấp tốc với nhiều điểm nổi bật mà chỉ riêng ở ĐÔNG PHƯƠNG mới có.

tieng-nhat-cap-toc-tai-hcm

Điểm nổi bật của khóa học tiếng nhật cấp tốc tại trung tâm tiếng Nhật ĐÔNG PHƯƠNG là một lớp học tiếng nhật chỉ giới hạn từ 8 đến 10 người. Chính vì vậy các học viên sẽ được chăm sóc, theo dõi sát hơn và nắm được lực học của từng em để có phương án dạy đúng , kịp thời nhất.

Với những phương pháp học tiếng nhật hiệu quả và dễ nhớ nhất. Các giáo viên của trung tâm nhật Ngữ ĐÔNG PHƯƠNG với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ tiếng Nhật cao sẽ giúp bạn học tiếng nhật chỉ trong vòng 1 tháng . Như vậy  với lớp học tiếng nhật cấp tốc bạn đã rút ngắn được 2/3 thời gian so với khóa học tiếng nhật thông thường là 3 tháng. Khóa học phù hợp với những bạn nào cần học tiếng Nhật nhanh để đi du học nhật bản, đi du lịch nhật bản, hoặc đang muốn vào làm tại các công ty của Nhật...

Học tiếng Nhật cấp tốc không hề đơn giản

Khóa học tiếng nhật cấp tốc ở trung tâm với thời lượng 22 buổi/ khóa học, 5 buổi/ 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Bạn có thể chọn học vào ca buổi sáng ,buổi chiều hoặc buổi tối . Và thời gian mỗi buổi học là 3 tiếng . Học phí cho lớp học tiếng nhật cấp tốc chỉ từ 1.400.000 đồng. Ngoài ra các bạn sẽ được giảm giá mua giáo trình học đến 70%, chỉ còn 200 .000 đồng /1 bộ giáo trình bao gồm 8 quyển.

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại Nhật ngữ ĐÔNG PHƯƠNG có gì đặc biệt?

- Mỗi lớp học cấp tốc chỉ từ 8  đến 10 học viên, do đó các bạn sẽ được quan tâm, giảng dạy rất kỹ lưỡng. Với lớp học bình thường tại Nhật Ngữ ĐÔNG PHƯƠNG cũng chỉ từ 10 đến 15 học viên để đảm bảo chất lượng dạy và học.

- Chương trình học tiếng nhật: Với chương trình học được thiết kế công phu, chuẩn của bộ giáo dục kết hợp phương pháp giảng dạy tốt nhất. Tôi tin rằng các bạn học viên  của ĐÔNG PHƯƠNG sẽ được trải nghiệm tiếng Nhật trong môi trường học tập tốt nhất, tuyệt vời nhất.

trung-tam-nhat-ngu-dong-phuong

-  Đội ngũ giảng viên của ĐÔNG PHƯƠNG thì khỏi cần nói, cứ hỏi bất kì một học viên nào từng học qua trung tâm tiếng Nhật ĐÔNG PHƯƠNG các bạn đều đánh giá cao tính nhiệt tình, chỉ bảo từ cái nhỏ nhặt nhất. Ngoài trình độ chuyên môn giỏi, giảng viên của ĐÔNG PHƯƠNG đều có nghiệp vụ sư phạm cao, tận tâm với các học viên của mình.

>>> Giới thiệu về trung tâm Nhật ngữ Đông Phươnghttps://tienghoadongphuong.com/gioi-thieu.html

Giống như bất kỳ một ngôn ngữ khác, việc giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày là một cơ hội nhanh nhất để chúng ta rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Và tất nhiên không phải ai cũng may mắn có cơ hội giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ được. Tuy nhiên với sự phát triển của mạng internet như hiện nay thì chúng ta rất dễ dàng tự tìm được cơ hội nghe tiếng nhật miễn phí thông qua các trang web học tiếng nhật trực tuyến.

 hoc-tieng-nhat-cap-toc

Nhưng  để học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả , bạn sẽ cần một người hướng dẫn hoặc tham gia một khóa học tiếng Nhật sơ cấp, nếu không có thể bạn sẽ chìm trong vô số những tài liệu tiếng Nhật miễn phí mà không biết phải bắt đầu từ đâu, học như thế nào và rất dễ khiến bạn rời vào tình trạng " tảu hỏa nhập ma" và nhàm chán nhanh chóng .

hoc-tieng-nhat-cap-toc

Tại trung tâm tiếng Nhật Đông Phương bạn sẽ yên tâm hơn vì được sự hướng dẫn tận tình chu đáo của các giảng viên. Và bạn sẽ có một phương pháp học đúng đắn ngay từ đầu. Để khi bạn không có thời gian tham giá khóa học tại trung tâm nữa thì bạn vẫn có thể tự học tiếng Nhật trên website của trung tâm tiếng nhật Đông Phương.

trung-tam-tieng-nhat-dong-phuong

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học, 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí