Khóa học tiếng Nhật cấp tốc ở bình dương

Nhiều học viên có mong muốn rút ngắn thời gian học ngôn ngữ mà vẫn có những kiến thức đầy đủ bằng những khóa học có thời gian học ngắn hơn như khóa học tiếng nhật cấp tốc, có thể nhanh chóng học được ngôn ngữ Nhật phục vụ cho học tập tại đất nước Nhật Bản hoặc phục vụ cho công việc của mình khi làm việc với người Nhật.

Giáo trình của khóa học tiếng Nhật cấp tốc có đảm bảo không?

Trung tâm tiếng Nhật Đông Phương giới thiệu tới học viên khóa tiếng Nhật cấp tốc với giáo trình học đặc biệt, đảm bảo rút ngắn thời gian học tập phù hợp nhất có thể mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết, phục vụ cho việc học tập hay công việc của các bạn học viên. Học nhanh ngôn ngữ cần thời gian nhưng cũng không có gì quá khó khăn với tất cả mọi người chỉ cần sử dụng đúng phương pháp là bạn có thể tiếp thu nhanh ngôn ngữ mới mà không gặp nhiều trở ngại.

khoa-hoc-tieng-nhat-cap-toc

Đối tượng học tiếng Nhật cấp tốc dành cho các bạn chưa biết tiếng Nhật, lần đầu học tiếng Nhật muốn rút ngắn thời gian để du học hoặc giao tiếp làm việc tại công ty Nhật, ở trường học, vvv.....

trung-tam-tieng-nhat-uy-tin-o-hcm

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật tại trung tâm qua nhiều năm, hiểu được tâm lý và khả năng tiếp thu của học viên mà có những giáo án dạy tương đối dựa theo nội dụng giáo trình Minna từ bài 1 tới bài 25. Các nội dung ngoại khóa đặc biệt thường xuyên được tổ chức để học viên nâng cao kĩ năng của bản thân. Hướng học viên cập tới được phong cách sống, học tập và làm việc của người Nhật.

Lịch khai giảng cập nhật thường xuyên ở mục sự kiện lịch khai giảng các lớp học tiếng nhật.

>>>> Lịch khai giảng: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Sau khóa học học viên có thể nắm được hệ thống bảng chữ cái tiếng Nhật và cách phát âm, giới thiệu về bản thân, diễn tả sở thích thói quen, gia đình, công việc nắm được các thì, thể của động từ, tính từ trong tiếng Nhật. Đạt được trình độ N5 giao tiếp cơ bản, tham gia phỏng vấn tại các trường học hoặc các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

khoa-hoc-tieng-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau

Trung tâm Tiếng Nhật Đông Phương là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật ở Bình Dương được đánh giá cao về chất lượng. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên môn cao, Đông Phương luôn hướng tới mục tiêu đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Mong muốn càng ngày càng phát triển.

>>>>Tham khảo tiếp bài viết sau đây: https://tienghoadongphuong.com/mach-ban-trung-tam-hoc-tieng-nhat-o-hcm-tot-nhat-hien-nay.html

Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!                               

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học, 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí