Bạn đang tìm kiếm cho mình một trung tâm học tiếng Nhật ở Bình Dương uy tín? Nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm mọc lên như nấm. Việc lựa chọn cho mình một nơi để học tập là không khó. Nhưng để tìm được một trung tâm thật sự uy tín và chất lượng thì không dễ dàng chút nào. Do đó, nếu chưa thì trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương sẽ là gợi ý phù hợp với nhu cầu của bạn đấy. Hãy tìm hiểu trung tâm này có gì đặc biệt qua bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm học tiếng Nhật ở Bình Dương có gì khác với các trung tâm ngoài?

Vừa nắm được nhu cầu của giới trẻ và vừa ưu tiên chất lượng lên hàng đầu. Trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương – Nơi đào tạo tiếng Nhật ở Bình Dương theo phương châm Nhanh – Hiệu quả – Học phí rẻ. Đến với trung tâm bạn sẽ được hoàn thiện tiếng Nhật với 5 ưu thế vượt trội sau:

Đối với đội ngũ giáo viên của trung tâm

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt có trình độ chuyên môn giỏi, có nghiệp vụ sư phạm, tâm huyết với nghề. Các thầy cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy ở Hoa Ngữ Đông Phương đều là những người đã từng sinh sống, làm việc và học tập nhiều năm tại đất nước Nhật Bản. Tại lớp học tiếng Nhật ở Bình Dương các học viên không chỉ được học tiếng với các Thầy Cô có trình độ đạt như người bản xứ. Mà còn được học cả những kỹ năng, văn hóa và lối sống như người Nhật. Từ những trải nghiệm, kiến thức thực tế nhất ở đất nước Mặt trời mọc.

Hình thức học tiếng Nhật của trung tâm

Lý thuyết thương đi đôi với thực hành. Trung tâm đã tận dụng những tài liệu từ sách báo, nhạc, video thực tế. Hạn chế lệ thuộc vào SGK, lớp học được xây dựng giao tiếp Tiếng Nhật một cách tối đa nhất. Thường xuyên tổ chức các trò chơi,  các tình huống giao tiếp thường ngày, những câu chuyện thú vị về nước Nhật. Nhằm tạo một môi trường học tập sổi nổi, năng động giảm bớt căng thẳng.

Quy mô lớp học của trung tâm

Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn học viên. Trung tâm chỉ đảm bảo số lượng 10 -15 học viên/ 1 lớp, đẩy mạnh tương tác cao nhất giữa thầy và trò.

Học phí

Thấp so với chất lượng. Thực trạng cho thấy hầu hết các trung tâm đều tổ chức các khóa học Tiếng Nhật theo lộ trình chia nhỏ. Từ giao tiếp cơ bản, sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3, N5, N4… Và mỗi lộ trình tương đương với 1 khóa học có mức giá dao động từ 2 triệu – 4 triệu đồng. Và nhân lên đến trình độ N5 thì các bạn phải chi trả một khoản tiền cũng kha khá.

Nhưng với trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương, bạn sẽ hoàn thành khóa học Tiếng Nhật với giá học phí ưu đãi nhất. Hoàn thành 20 – 25 Bài Minano Nihongo – Tương đương N5. Là bạn đã có thể giao tiếp với người bản xứ và thi lấy chứng chỉ được rồi.

Ngoài lớp học tiếng Nhật ở Bình Dương trung tâm còn có 2 trụ sở khác tại TPHCM với nhiều khóa học khác nhau. Vì thế, bạn không phải lo lắng trong việc thay đổi chỗ ở khi đang tham gia lớp học. Vậy bạn còn chần chừ nữa, hãy đăng kí ngay tại lớp học tiếng Nhật theo địa chỉ hướng dẫn ở website hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất! Chúc các bạn sớm chinh phục được tiếng Nhật!

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí