HỌC TIẾNG TRUNG TPHCM 

Bạn là doanh nghiệp đang buôn bán hợp tác với Trung Quốc, hay đối tác là người sử dụng tiếng Trung, bạn là học sinh, sinh viên cần bằng tiếng Trung để đi du học hoặc ra trường,… Bạn muốn học thêm tiếng Trung để sau này cơ hội cạnh tranh xin việc sẽ cao hơn. Bạn là người đã từng học tiếng Trung nhưng thấy không hiệu quả và muốn cải thiện lại tiếng Trung.

Nên học tiếng Trung ở trung tâm nào tại TPHCM?

Bạn đang băn khoăn suy nghĩ:

 • Nên bắt đầu học từ đâu?
 • Học  tiếng Trung ở trung tâm nàoTPHCM chất lượng tốt
 • Học phí ở trung tâm nào rẻ mà có giáo viên người Trung
 • Muốn cải thiện, nâng cao trình độ tiếng Trung thì học ở đâu
 • Học tiếng Trung theo phương pháp nào thì hiệu quả
 • Học trong bao lâu thì giao tiếp được với người Trung
 • ….

Thời đại công nghệ hiện đại, bạn có thể học tiếng trung qua nhiều hình thức, bạn có thể chọn một cách học tiếng trung phù hợp với mình như: học tại các trung tâm đào tạo, học tiếng Trung online qua mạng, tự học tại nhà, thuê giáo viên đến tận nhà giảng dạy, du học sang Trung Quốc,…

        Dù với bất cứ hình thức nào thì khi học tiếng trung, bạn cũng cần:

♦ Tìm hiểu thật nhiều, đọc cách sách, báo, tìm hiểu về văn hóa, phong tục, tập quán của người Trung Quốc,…và tạo cho mình hứng thú với tiếng trung.

♦ Làm quen với tiếng trung thông qua tivi, mạng internet,… tìm kiếm cộng đồng học tiếng trung.

♦ Sử dụng các công cụ hỗ trợ học tiếng trung như : Từ điển Lạc Việt, Trung-Việt, công cụ Words- Chinese Pinyin Dictionary, các tài liệu flash, giáo trình, video,…

♦ Giao tiếp thật nhiều bằng tiếng Trung với bạn bè, giáo viên, hay qua các diễn đàn tiếng trung,…

♦ Học tiếng trung qua bài hát: nghe nhạc để tạo hứng thú học và học được nhiều hơn vì âm nhạc là thứ dễ đi vào lòng người nhất mà.

      Tìm kiếm trung tâm tiếng trung ở đâu là vấn đề bạn cần cân nhắc thật kĩ và suy xét về nhiều mặt  để chọn mặt gửi vàng trên con đường chinh phục tiếng trung.

Bạn nhận được gì khi tham gia học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương?

 • Giáo viên bên trung tâm sẽ giúp bạn vạch ra lộ trình học phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân. Giáo trình của trung tâm biên soạn theo giáo trình Hán ngữ của đại học Bắc Kinh phù hợp với năng lực cũng như nhu cầu học của học viên.

 • Phương pháp giảng dạy theo phản xạ khẩu ngữ, học theo cụm từ – câu, nhớ lâu, viết tốt ngay trong mỗi buổi học.

 • Được luyện tập trực tiếp với giáo viên người Trung Quốc, tạo phản xạ nghe và nói tiếng Trung
 • Phòng học có điều hòa mát mẻ, ở dưới tầng trung tâm còn có nước uống và nước giải khát phục vụ nhu cầu của học viên.
 • Sự hỗ trợ tận tình từ các giáo viên và tư vấn viên của trung tâm, nếu bạn không may bỏ lỡ buổi học trên lớp, trung tâm sẽ sắp xếp lớp học bù phù hợp với tiến độ của bạn. Khi bạn đang học mà thấy trình độ của mình cao hơn hoặc thấp hơn cũng có thể xin chuyển lớp một cách dễ dàng, bởi trung tâm luôn lợi ích của học viên lên hàng đầu.

hoc-tieng-trung-tai-thanh-pho-hcm

Hình ảnh học viên tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương

Đăng kí ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho các khóa học, mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ 0976.953.674 để được tư vấn hoặc các bạn có thể lên trực tiếp trung tâm theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

' 0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG - TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

https://www.facebook.com/hoangudongphuongthuduc/

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí