HỌC TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI

HỌC TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI

 

Vì sao phải học tiếng trung thương mại?

– Học tiếng trung đang là xu thế hiện nay bởi cơ hội học tập và làm việc tại các công ty Trung Quốc ngày càng cao. Bạn không cần quá giỏi về cấu trúc ngữ pháp nhưng kỹ năng giao tiếp và từ vựng tiếng Trung từ đời sống cho đến từ vựng chuyên ngành rất cần thiết trong các cuộc hội thoại đấy nhé! Nói tiếng Trung thành thạo sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội hơn trong tìm kiếm việc làm phù hợp với mình. Để nâng cao khả năng tiếng Trung của mình thì bạn nên tìm những nơi dạy tiếng Trung ứng dụng hiệu quả, phù hợp với những người đi làm để đáp ứng được công việc của mình nhé!

Ngày nay, Trung Quốc đang là nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới và là một cường quốc với tốc độ tăng trưởng khiến ai cũng giật mình. Chính vì vậy, việc học và học tiếng Trung thương mại đang trở thành một xu hướng mới. Có thể giúp các bạn trẻ tìm được những cơ hội việc làm lớn. Đó chính là một trong nhiều lý do tại sao chúng ta nên học tiếng Trung thương mại…

 – Hơn nữa Trung Quốc là nhà đầu tư lớn ở Việt Nam, vượt mặt cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Với số tiền đầu tư Khổng lồ như vậy thì việc đòi hỏi một nguồn nhân lực lớn thông thạo tiếng trung là điều hiển nhiên. Và từ đó mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho mọi người, đặc biệt là những người thành thạo tiếng Trung thương mại sẽ có lợi thế vô cùng lớn.

Vậy làm cách nào để học được tiếng trung thương mại?

– Tất nhiên với bất kỳ một ngoại ngữ nào cũng vậy,  không chỉ riêng gì với bộ môn tiếng Trung Quốc, điều trước tiên bạn cần làm cũng chính là phải nắm vững những điều cơ bản nhất. Và đặc biệt là bạn hãy tạo thiện cảm cũng như niềm đam mê với bộ môn này để từ đó có tình cảm mà bước tiếp. Và diễn nhiên rằng nếu đã có đam mê thì việc gì cũng trở nên dễ dàng hơn rồi,  để học tốt tiếng Trung trong lĩnh vực thương mại, người học nên bắt đầu xây dựng nền tảng tiếng Trung cơ bản thật chắc bằng cách luyện phát âm, cách viết chữ hán, nhớ từ vựng và điểm ngữ pháp cơ bản. Cùng với đó là tăng cường luyện tập các tình huống giao tiếp và luyện phản xạ ngôn ngữ tốt hơn. Người học tiếng Trung cần có giáo trình và chương trình học chuẩn mực để được hỗ trợ trong việc nghiên cứu và thực hành tiếng Trung chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại. Hãy lựa chọn một quyển giáo trình phù hợp, chương trình học hợp lí, lộ trình học đúng đắn, phương pháp học thích hợp dưới sự dẫn dắt tận tâm của người thầy cô mẫu mực, xem việc học là sân chơi bổ ích chứ không phải là áp lực thi cử hay bằng cấp là những hành trang không thể thiếu để có thể học tốt tiếng trung thương mại. Tất nhiên bạn cũng nên đọc nhiều báo liên quan đến kinh tế, xem những bản tin thời sự để mở mang kiến thức. Lựa chọn cách học phù hợp Tiếng trung giao tiếp nói chung hay Tiếng trung thương mại nói riêng hết sức quan trọng. Bạn có thể học Tiếng Trung Online, học ở nhà, học gia sư, học từ bạn bè hay phim ảnh, hay tham gia các khóa học ở các trung tâm Tiếng Trung. Cũng có thể tham gia các khóa học miễn phí qua mạng, xem youtube, hoặc tham gia các group học tiếng trung trên facebook…  Nhưng nếu có điều kiện bạn đăng ký tại một trung tâm dạy tiếng Trung uy tín để nâng cao hiệu quả, tạo cơ hội giao tiếp và thực hành. Nhiều trung tâm tiếng hoa hiện nay đã có các khóa thương mại được xây dựng và phát triển nhằm đem lại cho người học những chương trình học tập bổ ích, hợp lý, thiết thực.

Hình ảnh học viên tại trung tâm Đông Phương

Học tiếng trung thương mại có lợi ích gì?

– Trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu như hiện nay, việc đòi hỏi về trình độ chuyên môn và yêu cầu về ngoại ngữ mà ở đây là tiếng trung là hơn bao giờ hết. Và tiếng trung thương mại sẽ mang lại cho các bạn những cơ hội việc làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau như biên – phiên dịch, tư vấn viên, thư ký – hành chính, kinh doanh, pháp chế, giảng viên – giáo viên… Bên cạnh đó, học tiếng Trung thương mại còn giúp bạn nắm rõ hơn về văn hóa, kinh tế và xã hội Trung Quốc. Bên cạnh đó học và thi chứng chỉ HSK giúp bạn gặt hái nhiều học bổng du học có giá trị ở mọi lĩnh vực và mọi cấp độ, để có thể học cao hơn về lĩnh vực thương mại để lấy bằng thạc sĩ, tiến sĩ. Hy vọng với những gợi ý trong bài viết này, bạn sẽ phát hiện được những lợi ích mà học tiếng Trung thương mại đem lại cho bản thân. Từ đó sẽ có quyết định và lựa chọn phù hợp cho việc học tiếng Trung của mình. Và hãy đam mê tiếng trung hơn nữa nhé.

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG – TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

https://www.facebook.com/tienghoadpc/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *