HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE

HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE

Thời buổi càng hiện đại thì nhu cầu học ngoại ngữ càng cao và đa dạng. Khi kinh tế của Trung Quốc ngày càng phát triển thì nhu cầu học tiếng Trung cũng tăng lên khá cao. Nhiều bạn muốn học tiếng Trung nhưng không có nhiều thời gian đến lớp học, muốn nâng cao trình độ tiếng Trung của mình nhưng chưa tìm được các công cụ phù hợp.Thì các khóa tiếng Trung online chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hiện nay, các khóa học tiếng Trung online ngày càng nhiều. Và cũng rất nhiều người mong muốn tìm được khóa học online phù hợp.

lop-hoc-tieng-trung-hoangudongphuong

Đối tượng của khóa học online là:

FCác bạn muốn học tiếng Trung theo chuyên ngành công việc mà khóa học tại trung tâm không có.

FCác bạn ở xa muốn học tiếng Trung nhưng không tìm được Trung tâm ở gần mình.

FCác bạn không sắp xếp được thời gian theo lịch của trung tâm vì thời gian của bạn không cố định

FNhững bạn không muốn bị gì bó về thời gian và địa điểm học

Lợi ích khi bạn học khóa tiếng Trung online:

– Chủ động trong việc học: Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh

– Tiết kiệm chi phí: Các khóa học tiếng Trung online thường có giá rẻ hơn khi tới trung tâm. Và bạn có thể rủ thêm người học để share học phí này, thật tiện lợi và tiết kiệm chi phí phải không nào

-Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không phải vội vàng đến trung tâm học sau giờ tan làm, không cần mất thời gian đi lại, chỉ cần có thiết bị kết nối Internet là bạn có thể học được rồi. Đây được coi là một phương pháp giáo dục từ xa phù hợp với giới trẻ.

– Học được nhiều lần: Tất nhiên, học online bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần cho tới khi thật thành thạo.

-Các bài học đa dạng: Khi học Online là bạn có quyền lựa chọn các khóa học bạn thích. Linh hoạt hơn nhiều khi tới Trung tâm. Các bài giảng Online đều được soạn kỹ càng, được nhiều người học.

khoa-hoc-tieng-trung-online

Hình ảnh học viên tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương 

Những lưu ý khi học khóa tiếng Trung online:

-Thứ nhất, nếu bạn chọn hình thức tự học online thì bạn phải tự giác học bởi không có ai theo sát bạn cũng không có ai trả bài cho. Lúc này muốn có kết quả cao thì bạn phải có tính tự giác, ý thức được việc học, không được lười biếng và “cho qua”, “để học sau”. Cũng không có ai để thực hành nói cùng bạn, cùng bạn luyện khẩu ngữ. Việc tự học online chỉ dành cho những bạn có tính kỹ luật cực kỳ cao, nếu bạn là một người dễ dàng mất “động lực” thì đây không phải là phương pháp học tập tốt cho bạn.

hoc-tieng-trung-online

 -Thứ hai, khi học một thứ ngôn ngữ nào đó thì mỗi người sẽ có mỗi mục đích cũng như mục tiêu khác nhau, đa số học viên đều hướng tới đó chính là “giao tiếp”, nghe và nói được. Khi học online bạn sẽ được dạy các kỹ năng phát âm chuẩn, cách mở khẩu hình, cách phát âm từng nguyên âm, phụ âm một cách chính xác nhất từ những người bản xứ, tuy nhiên liệu bạn có làm được tốt như họ không? Liệu bạn có biết mình phát âm có đúng không? Mình phát âm sai chỗ nào? Và bạn không biết được các câu trả lời chính xác cho các vấn đề trên.

Nếu bạn cảm thấy mình học phù hợp học các khóa tiếng Trung online hoặc muốn học chắc kiến thức nền tảng thì có thể đăng kí các khóa học giao tiếp tại trung tâm hãy theo dõi các khóa học online của trung tâm tại đây: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Đến ngay địa chỉ trung tâm để được tư vấn về các khóa học phù hợp với nhu cầu và thời gian của bạn

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KĨ HƠN VỀ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CŨNG NHƯ THỜI GIAN KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC

https://www.facebook.com/tienghoadpc/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *