HỌC TIẾNG TRUNG Ở BÌNH DƯƠNG

Khi mới bắt đầu học một ngôn ngữ mới chúng ta nên tìm hiểu các bước học ,kinh nghiệm học cũng như địa chỉ uy tín để học. Để tìm được một chỗ học ưng ý, phù hợp với nhu cầu học mà giá cả và chất lượng đều tốt thì không dễ chút nào. Đặc biệt là ở những nơi có số lượng người học nhiều và số trung tâm khá nhiều như: TPHCM, Hà Nội hay Bình Dương. Nơi tập trung khá nhiều công ty Trung Quốc và Đài loan đầu tư và cần khá nhiều nhân lực biết tiếng Trung. Đó là lí do nhiều người sống và làm việc ở Bình Dương muốn tìm được các trung tâm dạy tiếng Trung  uy tín và chất lượng ở Bình Dương.

Những điều cần lưu ý khi chọn địa chỉ học tiếng Trung ở Bình Dương:

vĐừng để giá cả đánh lừa bạn, thường thì giá cả sẽ phản ánh một phần chất lượng, nhiều trung tâm lợi dụng tâm lí ham giá rẻ, đẩy học phí xuống triệt để rồi dồn học viên thành một lớp 30-40 người chen chúc. Bạn nghĩ với số lượng như vậy thì tương tác gữa bạn và giáo viên được bao nhiêu phần trăm và bạn có đạt kết quả mong đợi sau khi kết thúc khóa học?

hoc-tieng-trung-o-binh-duong

vĐội ngũ giáo viên lớn tuổi nhiều năm kinh nghiệm liệu có tốt hơn giáo viên trẻ? Thật ra vấn đề tuổi tác không quan trọng mà quan trọng trình độ của họ ở mức nào và cách họ truyền đạt lại lượng kiến thức mà họ có sang cho bạn được bao nhiêu? Rất nhiều người ban đầu rất thích học tiếng Trung nhưng sau khi học ở một số trung tâm với cách học từng từ khô khan đã khiến họ nản và bỏ cuộc giữa chừng. Vậy nên khi chọn đăng kí học thì bạn nên chọn trung tâm có phương pháp dạy dễ tiếp thu và khiến bạn cảm thấy thoải mái.

vCơ sở vật chất tưởng chừng như không liên quan lại ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học. Thử tưởng tượng mà xem liệu bạn có thể học trong lớp mà nóng nực, chật chội, không gian nhìn thì tối và u ám hay không? Liệu bạn có thể tập trung 100% vào bài giảng của giáo viên?

trung-tam-tieng-trung-o-binh-duong

Trên đây là một sô ý kiến riêng của chúng tôi trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Trung hi vọng các bạn có thể tham khảo đặc biệt là các bạn ở Bình Dương. Bởi số lượng trung tâm ở đây khá nhiều nhưng không phải trung tâm nào cũng chất lượng. Nếu bạn vẫn cảm thấy lo lắng về việc tìm nơi học thì bạn có thể tham khảo trung tâm tiếng Hoa Đông Phương- trung tâm tọa lạc ở Thủ Đức nơi khá gần với Bình Dương. Đây là một trong những trung tâm luôn đặt chất lượng và cái tâm dạy học lên trên hết, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi mỗi buổi học ở trung tâm đều là những giây phút bổ ích và lí thú.

trung-tam-hoa-ngu-dong-phuong

Hình ảnh học viên tại trung tâm 

Các buổi học tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương:

FPhương pháp dạy học và mục tiêu chúng tôi hướng đến là kĩ năng Giao tiếp, vận dụng tình huống thực tế. Bởi bạn phải nói được những chủ đề đơn giản trước thì mới học chuyên sâu được đúng không nào?
Mỗi buổi học sẽ là 1 chủ đề hết sức quen thuộc và gần gũi như (ăn, uống, mua bán, đi lại…)
-Học viên được học theo các mẫu câu hỏi liên quan và câu trả lời về các chủ đề đó thông qua các hình ảnh, giáo cụ đầy sáng tạo và mang tính trực quan, không chỉ mang lại sức hấp dẫn cho mỗi giờ học, mà còn giúp học sinh nhớ bài ngay trên lớp.
-Chương trình học cung cấp cho các học viên là hoàn hảo nếu so với 1 môi trường học đào tạo kỹ năng phản xạ, cho hiệu quả lâu dài, làm sao để trong 1 thời gian ngắn hạn có thể giao tiếp tiếng Trung hiệu quả tương đối tốt nhất có thể.

FHướng dẫn được hiệu quả nhất cho tất cả những người cần thiết dùng tiếng Trung trong đời sống.
-Nhiệt tình đưa học viên tiếp cận với những thủ thuật làm sao để giải quyết được tình huống, dù với vốn từ vựng ít ỏi nhất, sau đó dần dần phát triển lên là mục tiêu của chúng tôi.
-Trong 1 buổi học học viên được luyện cùng lúc kĩ năng nghe và các hoạt động trò chơi gắn với bài học tạo môi trường học đầy thú vị cho học viên.
-Cung cấp và hướng dẫn học viên cài đặt phần mềm học phát âm tiếng Trung ,phần mềm tra từ tiếng Trung và phần mềm luyện chữ để học viên có đủ hành trang học tiếng Trung ngày càng tốt hơn.

---> Bài hữu íchhttps://tienghoadongphuong.com/cach-tra-tu-dien-tieng-trung-han-viet-chinh-xac-nhat.html

Đến ngay địa chỉ trung tâm để được tư vấn về các khóa học phù hợp với nhu cầu và thời gian của bạn

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

https://www.facebook.com/tienghoadpc/

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KĨ HƠN VỀ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CŨNG NHƯ THỜI GIAN KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí