HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP CƠ BẢN

Tiếng Trung là ngôn ngữ có lượng người sử dụng nhiều nhất trên thế giới, đặc biệt những vùng kinh tế năng động bậc nhất hiện nay như Trung Quốc, Đài Loan, HongKong, Singapore, Malaysia,...Hơn 30 triệu người trên thế giới hiện nay đang học thứ tiếng này, dự đoán trong vòng 5 năm tới, nó sẽ tăng lên 100 triệu. Các khóa học tiếng Trung đã được đưa vào giảng dạy ở hơn 2300 trường Đại học của hơn 100 quốc gia trên thế giới và hơn 500 trường tiểu học, trung học tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Trung Quốc là đất nước có tỉ lệ đầu tư nước ngoài cao nhất, đòi hỏi một lượng lớn nhân sự biết tiếng Trung. Chính vì thế, học tiếng Trung giao tiếp cơ bản sẽ giúp bạn có cơ hội kiếm được việc tốt lương cao dễ dàng hơn.

Các hình thức học tiếng Trung giao tiếp

Học tiếng trung giao tiếp tại nhà:

Tiếng Trung giao tiếp tại nhà hoàn toàn có thể thực hiện nhưng cần có một phương pháp học tiếng Trung hiệu quả vì đây là ngôn ngữ khó học. Trước hết bạn cần học bộ chữ của thứ tiếng này đó là điều cơ bản nhất khi bắt đầu học một thứ tiếng nào đó không chỉ là tiếng Trung. Tiếp theo là chịu khó học từ vựng đó là nền tảng để giao tiếp, vốn từ càng nhiều thì việc kỹ năng giao tiếp của bạn cũng trở nên tốt hơn.

hoc-tieng-trung-giao-tiep-o-dau-hcm

Ngoài ra bạn có thể thay đổi cách học bằng cách chịu khó học hỏi những kinh nghiệm của người từng học, đó có thể là bạn của bạn. Việc học thì cần có sự chịu khó, kiên trì với cách học của mình. Bên cạnh tự học là quan trọng nhưng vẫn có sự hỗ trợ của một ai đó vì là học giao tiếp cần có người giao tiếp cùng với bạn, và người đó không ai hết chính là giáo viên hay gia sư của bạn. Một người đồng hành đáng tin cậy trong quá trình học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại nhà sẽ giúp bạn tự tin hơn, giúp đỡ bạn trong quá trình học.

Học tiếng Trung giao tiếp ở trung tâm:

Nhu cầu học tập tiếng Trung ngày càng tăng, các trung tâm đào tạo tiếng Trung ngày càng hoạt động mạnh mẽ số lượng. Có quá nhiều sự lựa chọn về các cơ sở đào tạo, bạn đang phân vân không biết lựa chọn cho mình nơi nào phù hợp, học tập hiệu quả, mang tính ứng dụng thực tế cao và đặc biệt với mức chi phí phù hợp nhất.

trung-tam-tieng-trung-dong-phuong

Hiện nay rất nhiều trung tâm ngoại ngữ xuất hiện cung cấp các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản. Trong quá trình học tại Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương bạn sẽ được giáo viên chia sẻ bạn những trải nghiệm về văn hóa con người Trung Quốc thông qua ngôn ngữ giao tiếp. Không gian học tập tại trung tâm được bố trí điều hòa mát mẻ tạo cho bạn có không gian thoải mái khi giao tiếp. Ngoài ra giáo viên còn tổ chức các trò chơi lí thú, bổ ích để các bạn tiếp thu và nắm bài nhanh hơn. Học cái này cần có sự thu hút trong quá trình học chứ không giống học mấy môn học khác vì đây là học ngoại ngữ.

Học gia sư dạy kèm tiếng Trung giao tiếp :

Đối với những bạn không sắp xếp được thời gian học ở trung tâm, các bạn có thể lựa chọn học kèm 1 kèm 1 với gia sư, chi phí học có thể cao hơn học ở trung tâm một chút, bù lại tiến độ học sẽ nhanh hơn và khi thắc mắc các bạn có thể trực tiếp hỏi mà không thấy ngại. Hiện trung tâm tiếng Hoa Đông phương đang mở các khóa dạy kèm tiếng Trung giao tiếp, nhanh tay đăng kí để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé.

Học tiếng Trung giao tiếp online

Đối với những bạn không có thời gian ra trung tâm học và muốn linh động trong việc sắp xếp thời gian thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với các khóa học online tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương vẫn đảm bảo lộ trình học giống như trên trung tâm, được giáo viên nhiệt tình chỉ dạy và có phần mềm hỗ trợ học. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Hình ảnh học viên tại trung tâm 

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi. >>>>>Xem lịch khai giảng của trung tâm tại đây: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG - TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

https://www.facebook.com/tienghoadpc/

 

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí