Trước hướng tăng cao số lượng khách Trung đến định cư tại Việt Nam, nhiều trung tâm lớn tại Việt Nam do người trung đầu tư . Vì vậy, học tiếng Trung sẽ giúp cho bạn có  nhiều cơ hội việc làm hơn.Nếu bạn không có nhiều thời gian để học tiếng Trung thì học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cấp tốc được coi là giải pháp nhanh nhất giúp bạn tiếp cận và biết tiếng Trung trong thời gian ngắn.

Ai nên tham gia  khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc?

  • Các cá nhân muốn sang Trung quốc nhập các mặt hàng như quần áo, giầy dép, điện tử, phụ kiện,…. để có giá cả hợp lý nhất mà không cần thông qua phiên dịch.

  • Các cá nhân đang có ý định kết hôn với người Trung quốc, Đài Loan, Ma cao, Thượng Hải… cần có chứng chỉ kết hôn

  • Các bạn đang có ý định du học Trung Quốc trong thời gian tới

  • Bạn vừa ra trường muốn xin việc làm ở các công ty Trung Quốc với mức lương hấp dẫn.

  • Bạn muốn du lịch Trung Quốc tự túc, không cần hướng dẫn viên.

  • Các nhà đầu tư, Giám đốc, những người sáng lập ra doanh nghiệp đang hàng ngày trăn trở làm sao để có thể hợp tác giao dịch với người Trung quốc thuận lợi để không bất đồng ngôn ngữ.

  • Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing… muốn tìm thị trường mới như Đài Loan, Hồng Kong, Thượng Hải để phát triển ngành hàng của mình. 

trung-tam-hoa-ngu-dong-phuong

Hình ảnh học viên tại trung tâm Đông Phương 

Điểm nhấn của khóa học tiếng trung cấp tốc tại Trung tâm Đông Phương:

-Trung tâm luôn đảm bảo các khóa học chất lượng tốt nhất, sô lượng học viên trong một lớp họcchỉ từ 10-16 học viên, mỗi khóa học giao tiếp cấp tốc gồm 24 buổi học, xoay quanh các chủ đề giao tiếp vô cùng gần gũi, thiết thực trong cuộc sống.

-Các giáo viên sẽ  cung cấp thêm tài liệu, các phần mềm hỗ trợ việc học  để học viên ôn tập thêm.

- Ngoài giờ học trên lớp, học viên còn có thể cùng nhau trao đổi, thảo luận, cùng giúp đỡ nhau học tập và tiến bộ thông qua nhóm.

-Nếu bạn vô tình bỏ lỡ buổi học trên lớp thì có thể học bù bằng cách nhắn tin trên trang của trung tâm để các bạn tư vấn sắp xếp lớp bù cho bạn, hoặc bạn cũng có thể sắp xếp bù riêng với giáo viên.

-Mỗi buổi học là một nét riêng biệt, giáo viên sẽ tổ chức các hoạt động nhóm và trò chơi kết hợp với bài học chắc chắn sẽ mang lại những giây phút học thú vị cho bạn.

Sau khóa học bạn có thể tự tin giao tiếp với người Trung Quốc qua các chủ đề đơn giản và quen thuộc. Chắc chắn rằng những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với chi phí và công sức họ bỏ ra.

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốcvới mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!

FB tư vấn : https://www.facebook.com/tienghoadpc/

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí