HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP CẤP TỐC Ở TPHCM CỰC NHANH

Hiện nay nhu cầu học tiếng Trung rất đa dạng, có người học vì công việc giao tiếp với sếp, đối tác Trung Quốc hay du học hoặc cần bằng ra trường. Và câu hỏi chung mọi người luôn đặt ra là học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc thì học trong bao lâu thì nói được?

Bạn là người có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc ở TPHCM?

   Nếu bạn là người muốn:

  • Học tiếng Trung cấp tốc để phục vụ công việc, giao tiếp hàng ngày hay buôn bán, du học....
  • Cải thiện tiếng Trung vì học lâu rồi nên quên
  • Những người bận rộn, muốn tranh thủ học từng đoạn ngắn trong thời gian rảnh
  • Muốn học Tiếng Trung nhưng không sắp xếp được thời gian đi học tại trung tâm
  • Và bạn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu và học như thế nào cho hiệu quả?

Hãy thử trải nghiệm các khóa học tại trung tâm Đông Phương tại đây: https://www.facebook.com/hoangudongphuongthuduc/

Tại sao nên học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại trung tâm Đông Phương?

Để đảm bảo chất lượng cũng như tạo môi trường giao tiếp tốt nhất cho học viên trung tâm sẽ sắp xếp số lượng học viên phù hợp không quá nhiều cũng không quá ít, khi vừa đủ số lượng trung tâm sẽ thông báo hết chỗ và không nhận thêm vào lớp đó nữa.

Với mỗi buổi học tại trung tâm Đông Phương các bạn không chỉ được được tham gia những trò chơi vui nhộn, được thực hành giao tiếp với giáo viên người Trung Quốc qua các chủ đề đời thường tạo phản xạ nghe nói cho các bạn . Sau đó giáo viên sẽ dạy song song một vài chữ Hán cơ bản làm nền tảng để sau này các bạn có thể tự học lên cao được.

hoc-tieng-trung-tai-sai-gon

Hình ảnh học viên tại trung tâm 

Đối với những trường hợp Học viên không thể tham gia  một số buổi học trên lớp, trung tâm sẽ xếp lớp học bù phù hợp với tiến độ của học viên. Ngoài ra, trước và sau giờ học, học viên sẽ được trợ giảng hỗ trợ ôn bài, chữa bài, giải đáp các thắc mắc liên quan đến nội dung bài học một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Tiếng Hoa Đông Phương ngoài các khóa học trực tiếp tại trung tâm còn có các khóa học tiếng Trung online phù hợp với những người đi làm bận rộn không sắp  xếp được thời gian lên trung tâm học. Ở khóa học này bạn sẽ có một phần mềm và giáo viên hỗ trợ kèm mình, ngoài ra bạn còn có thể rủ thêm 1,2 bạn học chung để chia học phí.

hoc-tieng-trung-tai-ho-chi-minh

Nếu bạn ngại ra trung tâm mà vẫn muốn được giáo viên trực tiếp giảng dạy, giờ giấc linh hoạt thì có thể đăng kí gia sư dạy kèm. Hiện trung tâm Đông Phương cũng nhận dạy kèm gia sư tiếng Trung tại TPHCM, tạo điều kiện tốt nhất cho những ai muốn học tiếng Trung.

Còn chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm các khóa học tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương :

CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

' 0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG - TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

https://www.facebook.com/hoangudongphuongthuduc/

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí